Hài vãi, công ty chắc đang rảnh lắm hay sao ah , trả lương 30, 40 củ, để cả đám vô giải cứu sếp, kha kha. Hay có khi tự vô comment giải cứu bản thân.
Mục đích của bạn là gì người ta hiểu, người ta hiểu con người của bạn luôn ấy. Đừng nói nữa người ta cười. Vì càng nói càng lộ bản chất của mình thôi à ;) Bạn được trả lương nhiều để đi đâm chọt công ty người ta vậy? Bạn đang làm công ty nào vậy để mình nói cộng đồng né.
Mày cũng rảnh lắm nên mới care công ty người ta haha Nói dân trí thấp lại tự ái :)))
Tự chứng minh mình người ngoài công ty luôn. Vậy mà đi tung tin như thể là người biết thông tin chính thống? Hay bạn từng làm công ty này? Và ăn cắp thông tin của côn ty? Hay nghe lén công ty nội bộ nhà người ta. Người khôn là làm tốt việc của mình đi bạn.
Công ty người ta biết gì mà vào comment, tiểu nhân quá bạn j mà ai cũng biết là ai đấy ơi
Mình dev công ty khác. Thấy bạn mình share. Quan điểm của mình là việc công kích 1 người không liên quan tới mình hèn hạ vãi.