Công ty này nát bét rồi các bác ạ.
Review nhảm nhí, dislike
Sioux gần đây có cty thù địch ms. Chắc ẩn danh đã là 1 nv trong số trên rảnh quá đi tung rumor. t là nv trog cty confirm là nó k nát = lúc trc nhé ;).
Tự post xong tự comment. Đích thị là thế lực thù địch thích dìm hàng & tạo nghiệp cho chính mình :v
T đang làm trong Sioux đây, và k hiểu review nói gì, người review đang làm cty nào mà rảnh rỗi thế?
Cty của mày cũng vậy, nát rồi kìa, về lo cho công ty đi kìa :)))
Hi bạn, bạn có vẻ không biết chính xác thông tin, nói chuyện rất thiếu chắc chắn. Công ty hồi đó 60,70 như bạn nói đến gần 20 là intern nha. Sếp cũ bỏ đi cuỗm dự án, lôi kéo người, lấy data (bằng chứng bên mình đầy đủ, đã check pháp lý), chắc bạn cũng trong team lôi kéo người nên biết vì sao người đi. Vậy là vừa ăn cắp vừa la làng. La làng quá chi giờ cả thị trường IT biết. :)) Thương hại bạn