Từ ngày có sếp mới, cty xuống dốc không phanh.
Chắc bạn là người ngoài nên nói để dìm hàng công ty :)) May quá công ty mình không có những người có góc nhìn và đạo đức hạn hẹp như bạn. Nếu thực sự là người trong công ty và có tâm, thì chắc chắn không nói câu này :3
Tôi tin rằng các bạn phản bác bình luận này là không phải ngươi của SIOUX, còn nếu la ngươi SIOUX thì đáng buồn từ Óc Chó đó dành cho ban. Dù có phải hay không là người của SIOUX, mình chi cảnh báo một sư thật. Mà sự thật còn thảm hai hơn vậy nhiều . Ăn có thể ăn bậy, nói đừng nên nói bậy nhé. Không biết câu này mấy loại *** nó có hiểu không.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
@Lính Lác: Bác này hay nhỉ, nói chuyện cứ như thể làm ở cty người ta rồi lên tiếng cảnh báo cảnh tỉnh này kia, rảnh thì đi làm kiếm tiền mà sống qua ngày đi chứ ngồi sân si cố gắng đưa tin kéo cty người ta xuống cũng chẳng tăng được kinh tế nhà bác lên đâu - Người ngoài cuộc said
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Review nhảm nhí, dislike! Nói chuyện như đấm vào tai. Kiểu phán như thầy cúng. Occho is real.