Shopee

1000+
Tầng 15, Tòa nhà Petronas, 235 Nguyễn Văn Cừ District 1 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Shopee

Vào làm shopee express thì nhất định phải có cái miệng và ngoại hình để nịnh bọn ma cũ nếu không có thì tụi nó sẽ bắt mình làm thêm giờ. Lúc phỏng vấn thì bảo làm theo giờ cố dịnh nhưng lúc vào làm thì về đúng giờ sẽ bị trách mắng , nói xấu :)) thằng nào nịnh tụi nó hoặc to hơn tụi nó thì sẽ không bị gì. thằng quản lí thì ngồi một chỗ chả làm gì để mấy thằng cấp thấp hơn quản lí cái kho , ra lệnh cho người khác các thứ :)) đã vậy thời gian nghỉ ngơi chỉ có 30p. ăn cơm phải ăn lẹ để kịp vào làm. nghỉ 30p mà làm thì tới tận 8 tiếng 30 , làm một cách liên tục

Cho em hỏi shopee đóng bảo hiểm full lương ko a? Có được làm remote ko các anh chị? Cty có ot ko???

SeaMoney cấp Associate thì phỏng vấn mấy vòng và range lương khoảng bao nhiêu vậy ạ

Shopee ăn tiền của shop dữ lắm mà gian dối, ăn chặn nốt của khách hàng, làm CSKH thấy cắn rứt lương tâm nghỉ ngang

Ăn tiền của shop thì nhiều mà gian dối với khách hàng lắm, làm cskh mà thấy cắn rứt lương tâm

Xin chào mn. Em đang có ý định nộp CV vào vị trí nhân viên tuyển dụng tại shopee, hy vọng các cao nhân feedback giúp em về shopee với ạ

Mình nói phá sản các bạn có tin không ? Hôm nay 15/8 đã show ra nhiều thứ, họp hành mệt mỏi rồi

-Cũng có sếp này sếp nọ lead này lead kia chứ không tốt như những gì PR đâu. -HR thì cũng hên xui. Lời khuyên là đừng nên kỳ vọng nhiều.

Layoff liên tục. HR được cái làm truyền thông tốt, ai cũng tưởng sàn lớn job ngon

pv xong xuôi hết deal lương thấp hơn 50% công ty trước đó?? Next