Shopee
Mình dev FE 4 năm kinh nghiệm HR tính vào level middle senior thì range khoảng bao nhiêu vậy các fen? Không biết được trên 3k ko nhỉ?
Bọn này có tuyển thật người không vậy anh em hay nó up pr cho bản thân tụi nó, tháng 6 mới sa thải 1 lô lốc mà có mấy cái vị trí nó đăng tuyển cả năm trời luôn rồi á chưa tuyển ra
Pv mỗi vòng trung bình mấy ngày có kết quả vậy mấy fen? Mình pv thứ 2 hôm nay t6 vẫn chưa nghe gì có nghĩa là failed rồi phải ko huhu
Mình thấy cả ShopeePay lẫn Shopee đang tuyển vị trí BI Analyst, không biết môi trường lương thưởng cho 2 vị trí này có khác nhau không ạ. Xin cảm ơn
Bè phái quá nhiều, nhân viên trình độ ko có, hr non kinh nghiệm nhưng thái độ cực kì hãm. Nước sơn quá tốt nhưng gỗ đã mục, nếu muốn phát triển chỉ còn cách sa thải hàng loạt, tìm kiếm người có năng lực thật sự thay vì kết cấu tạo dựng phe phái.
Làm ăn nhe shit, bao che nhà bán hàng để lừa đảo. Cụ thể bao che shop redragon bên trung quốc lừa người Việt mình.
Nghe nói công ty đang bị đền hàng, bồi hoàn cho khách cũng như seller lên gần 10 tỷ 1 tháng hả ? Ai làm ở đây xác thực xem nào.
Dm t nghe công ty bồi hoàn hàng mất, thất thoát cả tháng lên gần chục tỷ bạc. Tính vào giúp đỡ bọn nó xây dựng quy trình và nâng cấp hệ thống thương mại mà gặp phải bọn HR méo có tý kinh nghiệm nào nhưng tỏ ra cao thượng. Thôi kệ mịa bọn mày đền hàng, đến lúc không được bơm tiền ko thì sa thải ko thì phá sản. Next
Team Ocha cũ có thằng Nghĩa Hoàng ngày trước ở ngoài bắc đã từng đi tù, có tiền án hình sự. Sau trốn nợ rồi cả gia đình dòng tộc kéo nhau vào nam lập nghiệp. Bên nhân sự nên liên hệ với các cơ quan chức năng địa phương của thằng này để nắm rõ thông tin tình hình. Gia đình thằng này chơi thân với giới giang hồ, xã hội đen. Nhiều thành viên trong gia đình có dính líu đến các hoạt động ngầm như bảo kê, lô đề, cờ bạc, chơi hụi,... . Sống ở trong nam nhưng luôn miệng chê người miền nam sống thiếu ý thức, thiếu chí làm giàu, miệt thị gái miền tây toàn hạng *** điếm. Cả gia đình dòng tộc sống hãm tệ hơn cả ***, từ thằng già đầu bạc cho đến thằng trẻ. Được cái miệng lúc nào cũng bô bô rao giảng đạo đức, chân lý rồi cách sống cho người khác.
Mọi người cho mình xin review và lương của bộ phận xử lý đơn hàng được không ạ? đọc JD thấy lương khá thấp