Shopee
Bạn nào đang hoặc từng làm tại Shopee Hà Nội xem giúp mình bạn này có phải nhân viên Shopee không. Nó lừa đảo em mình, bảo apply vào job check đơn và xử lý đơn (mấy đơn đầu nó nạp tiền sẵn, mấy đơn sau giá trị 1tr trở lên nó bảo em mình nạp vào, đến đơn thứ 9 app bảo nạp tận 4tr, em mình không chịu, nó bảo không hoàn thành đơn thứ 10 thì không được rút tiền trước đó), đ* cayyyy v***, em mình bảo nó chụp hình tại trụ sở Shopee Hà Nội, livestream chung với Hoa hậu Khánh Vân, Phạm Thoại,... nó chứng mình đủ thức giấy tờ Giám đốc TMĐT Trần Anh Tuấn gì đấy, bảo quy trình này không tự rút tiền được, bạn sai quy trình bạn tự chịu. Mình có hỏi bạn mình làm tại Shopee, bảo cty không bao giờ có công việc như thế này. Mình đã mail lên bộ phận support vẫn chưa phản hồi, còn gọi hotline Shopee Hà Nội thì nhân viên như qq, gọi thì bảo chờ xíu để xử lý, 4 tiếng sau gọi lại thì quát to tiếng "từ từ làm gì gấp dữ vậy", 4 tiếng không phải 4 phút. Mình không đánh đồng hết tất cả như ng cty làm việc quá tệ ):::: Sợ thật sự, đẹp đẽ, làm từ thiệt là suốt ngày đi lừa đảo ngta để đổi lấy gì đây! Nghiệp à!