Shopee

Shopee

Tầng 15, Tòa nhà Petronas, 235 Nguyễn Văn Cừ District 1 Ho Chi Minh
2.4

Mọi người ai muốn vào team CS của Shopee thì em khuyên chân thành là mọi người thôi cái suy nghĩ đó đi ạ :)))) đặc biệt là team L2 nha. Team đó làm việc từ 9h đến 12h khuya nha mn, vì trong giờ hành chính rất khó để đủ số nên phải về nhà làm :))) không đủ số sẽ bị cảnh cáo nha. Đặc biệt team đó có 1 bà tên Tú rất kinh luôn, đã xấu người còn xấu nết, Seniỏ thích kiểm soát, đi đái đi ỉa gì cũng EM PHẢI CHO CHỊ EM ĐI ĐÂU LÀM GÌ? đi làm mà tau tưởng tau mang má tau theo luôn á :))))) vô cùng khó tính với các bạn gái xinh đẹp nha, ăn mặc tươm tất, makeup xinh đẹp là bị để ý nha, do bả xấu nên ai đẹp bả ghét hihi. Vô cùng thích dạy đời người khác dù k biết đời ai đẹp hơn. Mình nói cho các bạn biết, không phải đơn giản mà team này phỏng vấn dễ cho các bạn vào, bạn phải học hết tất cả các vấn đề liên quan đến khách hàng, sản phẩm, bla bla, kiến thức của bạn sẽ là tổng hợp tất cả các team trong shopee luôn là các bạn biết khối lượng công việc nó lớn cỡ nào. Và công việc thì làm như 1 cái máy. Mà team đó giả tạo lắm, nó nói với bạn KHÔNG SAO, nhưng đi méc vs nhau á. nói chung là thối nát lắm mọi người ạ :((( lương 12tr nha, thêm phúc lợi nữa chắc cũng chạm 13tr hơn. Lương ổn nhưng bạn phải làm như 1 con trâu, ở đây mình không nói là siêng năng hay lười nhác mà vấn đề là các bạn sẽ không học được kinh nghiệm gì từ cái việc làm đó cả, vì tất cả đã có người xây lên, đến cái câu cảm ơn cũng có người làm rồi, bạn chỉ cần lấy đó mà trả lời khách hàng thôi. Chán lắm, vô vị. Các bạn có thể làm ở các team khác để trải nghiệm môi trường global nhưng mà trừ team đó ra nha. Mình làm xong mà k muốn làm cho môi trường lớn luôn, ám ảnh :))))))))