Shopee
HR không chuyên nghiệp. PV vòng 1 qua GG Meet, được 5p kêu laptop hết pin yêu cầu chuyển qua gọi điện thoại thông thường. PV tổng 20p kêu oke hết. PV lần 2 với lead team, không hỏi 1 chút gì về kỹ năng, định hướng công việc hay ntn. Cả buổi pv là buổi thuyết trình của leader về team :))) Nghe buồn ngủ không chịu nổi =))) cv không có lộ trình thăng tiến, cv mang tính chất dập khuôn, lặp lại và khó có thể phát triển. Mình deal lương gross 18 (mong muốn net nhận 15) thì kêu max gross chỉ 12. Say bye =)))
Phỏng vấn cả 2 vòng đều bằng tiếng anh hết hả bạn
bác pv vị trí gì mà có 12 gross thế
Review nhảm nhí, dislike
thằng ứng viên tào lao
thằng ứng viên tào lao
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác còn may đấy. Tui gửi CV, lúc đầu nhân sự làm cực nhanh, khoảng hơn 1 ngày là đã gọi điện rồi. Phỏng vấn sơ sơ đôi ba chuyện, nói là CV trình bày rõ ràng chi tiết rồi, hỏi thăm thêm dăm bảy câu và hứa là ít bữa sẽ gửi mail trả lời cho ứng viên. Và rồi sao nà, hứa nhưng hổng thích làm á. Hí hí
Hồi mình apply BD có HR tên hồng anh cũng ép lương, ko biết có phải cùng hr này ko! Chán chả buồn nói
Bữa m cũng pv Hr hồng anh. Cũng y chang vậy, đợi dài cổ 1 tuần mà cũng ko rep lại gì cả
Cái này rất đúng luôn á bác HR rất khinh người, mình nhớ con nhỏ phỏng vấn mình tên Linh đeo kính
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mới ra trường à sao thấp vậy
Bạn ứng tuyển vị trí nào và tham gia phỏng vấn hồi nào zay.
C làm vị trí nào vậy ạ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bạn pvan vị trí BD fresher hay experienced thế ạ?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
hehe chắc tùy bộ phận, mình deal lương đc phết