Shopee
Mình đã từng PV tại công ty này ở vị trí AP (kế toán phải trả) ở công ty này. Nói chung mình có các ứng tượng như sau: 1) Công ty ở trong 1 tòa nhà nhìn cũng khang trang 2) PV thì gặp 1 bạn HR (người đã liên hệ xếp lịch PV), 1 leader team AP, 1 kế toán trưởng: cũng khá đầy đủ 3) Vô PV KTT hỏi nghiệp vụ và có thể nói chuyện khó nghe như kiểu ứng viên phải biết những kiến thức đó. Xin lỗi chị KTT, kinh nghiệm của Tôi ở các công ty chuyên về sản xuất chứ không phải ở các công ty thương mại bán lẻ như chị, chị PV Tôi ở vị trí AP mà toàn hỏi nghiệp vụ tổng hợp (không có AP). Rồi chị chê tôi nghiệp vụ kém và chị tỏ vẻ khinh thường, xin lỗi tập 2, chị còn chưa đọc CV kinh nghiệm của Tôi mà chị đã phán như đúng rồi. Và khi Tôi tỏ vẻ với chị thì chị lại sượng mặt ra, chắc chưa có ứng viên nào dám làm vậy với chị nhỉ. Đến nổi HR của chị cũng phải nói Tôi thông cảm cho chị vì chị rất thẳng tính. Kết luận: Công ty vốn hóa của Trung, chế độ đãi ngộ ở mức bt (theo HR giới thiệu), con người thì có người này người nọ nhưng chị KTT thì như bề trên, Né cty này ra nhé các bạn