Mình làm được 1 năm rồi. Từ ngày nó còn là Prudential cơ. Do tính chất sàn làm việc toàn sales và telesales nên tuyển dụng liên tục, người ra người vào cũng rất nhiều. Trình độ bằng cấp và văn hoá tạp nham lắm, leader, sup chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, sale giỏi là sẽ lên. Nên cách nói và ứng xử sẽ không như văn phòng làm việc khác đâu. Shinhanfinance liên kết bên thứ 3 quản lý nhân sự và tiền lương. Mọi thông báo sẽ về mail leader nên nhiều khi có những thông tin gây bất lợi sẽ ít được nói, hoặc sẽ thông báo một cách mơ hồ. Bên phía công ty có quyền cắt hợp đồng với sales bất cứ khi nào, thưởng rất ít. Tết dương+ tết âm nhân viên chính thức thưởng 700k, nhân viên chưa ký hợp đồng sẽ ko có khoản thưởng nào. Văn phòng khác thì mình ko biết. Chứ văn phòng sale ko có wifi nha, mọi người phải tự bỏ tiền đăng ký wifi, tiền gửi xe dưới hầm, tiền ăn, tiền gọi điện riêng để hướng dẫn Khách hàng khi ở nhà hoặc ko tiện nói qua phone công ty. Không có khoản phụ cấp nào hết nha.< br>Lương cứng với sales chưa ký hđ 4tr1, nghỉ có phép mất 500k chuyên cần và ngày công. Sales chính thức lương cứng 4tr7, nghỉ quá phép tháng mất 500k chuyên cần và ngày công. Quên chấm công vào hoặc chấm công ra mất ngày lương hôm đó. Có tháng mình quên chấm công thì mất luôn chuyên cần và lương ngày đấy. Trừ với chi tiêu cho việc đi làm thì lương cứng cầm về có 3tr thôi. Đối với sale cứng, vượt nấc các thứ thì lương trung bình tầm 8-10tr thôi. Nói chung không nên làm công ty nha. Chế độ và văn hoá chán lắm.