Ko dc đi trễ dù chỉ 1s. ăn ngập mặt chủ yếu là piza. luong bổng, phúc lợi bình thường.sếp hàn ngáo đá. mấy bạn thẳng tính ko nên vô
Tại sao ko nên vô anh ơi ?
Các bạn trẻ ráng học tiếng anh cho tốt đi, sau nay đỡ vào cty Nhật hay Hàn. Sự tôn trọng con người ở mấy cty Nhật hay Hàn rất thấp.
Thời buổi văn hoá xuống cấp, thích chửi ai là chửi. Nhảm thật
Review phiến diện, câu chữ lộn xộn, chắc là out khỏi cuộc chơi từ sớm ^^. Dù ở bất cứ cty IT nào, muốn là Dev giỏi, trước tiên là Người tốt. Shinhan lấy Đạo Đức làm đầu!