Hỡi ơi các đồng chí đồng nghiệp đồng môn đồng học đồng d** chớ có nộp CV vào cái công ty Selex này. Nghe tôi đi lãng phí thời gian rồi chỉ nhận lại thái độ tráo trở, lật mặt từ Elon Nguyen cùng những chiếc máy pha trà của a ta. Tôi đã có kinh nghiệm qua rất nhiều công ty rồi, nhưng chưa bao giờ tôi gặp cái công ty thất đức như này. Anh Elon N có cái công thức tính kết quả làm việc dựa trên trung bình giờ làm của 1 tháng. Oke i'm fine Anh Elon N luôn feedback tinh thần làm việc xuyên đêm xuyên ngày nghỉ thường & ngày nghỉ lễ. Oke i'm fine Anh Elon N như cô vợ cầm lương của ck vậy, ẻm HR muốn mua gì nào, chờ a đi chơi về r xem xét nha. Oke fine- bonus thêm chui cửa cuốn như dog mấy hôm vừa rồi là trải nghiệm cũng khá ố dề A Elon N dùng matlab không bản quyền, bị lậu ra ngoài thì hờn dỗi. Oke fine A Elon N bảo các em SF là a sẽ đồng hành cùng các e để kêu gọi được 10k dolaa, chắc dolaa viết đúng rồi nhỉ :> A ELon N nghĩ: gần tết rồi, thôi còn tiết kiệm được đồng nào thì bánh chưng nhà mình đầy đủ phần ý, mấy thằng cu nào ho he muốn nghỉ ra đây. A là a duyệt luôn. A ELon N nói tình hình kinh tế thị trường đang layoff nhiều. Ngay ngày hôm sau anh cắt luôn độ chục ace về nhà bán hoa quả dầm. Còn e nào đang mong review lương với thưởng tết,các e cứ chờ a Elon N đi phỏng vấn VTV về rồi a xem xét nha. Nhấn mạnh " xem xét" nhiều lần không lại quên :> Thật ra em là trí nhớ không tốt, nên trong cái lúc cảm xúc hỗn độn như này, e chỉ nghĩ được tới nhiêu đó thôi. Các đồng chí cứ đọc thật kĩ những ưu điểm trên của công ty nha. Điểm nhấn là vào chính thức sẽ được kí hợp đồng không thời hạn. A Elon N thích em nghỉ lúc nào thì em phải làm luôn làm ngay, nghe chưa. Còn e mà muốn nghỉ, em cứ trình bày cụ văn thể cho a trước 45 ngày. anh lại xem xét. Haizz, các bạn ơi, thật sự công ty nào cũng có mặt xấu và mặt tốt, và đứng ở phía chủ quan mỗi người nhận định đó là khác nhau, những ở Selex, thật sự không có định nghĩa mặt xấu mặt tốt chủ quan khách quan. Ở đây chỉ có 1 giao chỉ: a Elon N là số 1, tất cả phải chiều anh, không chiều là HCNS ra chiêu. Hãy chọn cho mình môi trường lành mạnh để phát triển bản thân, hoàn thiện các kỹ năng cần có trong công việc nhá bạn, và đó chắc chắn không phải Selex tồi.