Selex Motors

Selex Motors

1 Dai Co Viet Hai Ba Trung Ha Noi
1.8

Nói chung âu cũng là nhân quả thôi. Cty tập hợp bọn loi choi dốt đặc nhưng thích bợ đít sếp để lên chức Manager ở cái cty bé tí cho oách. Làm thì ko lo làm, đ*o lo góp sức với cái tổ hợp não bé mà cho sản phẩm nó đỡ lỗi cty có tương lai đi r chia chác mà đớp. phần cứng với iot thì ko có senior xong lỗi tùm lum toàn lỗi cơ bản sinh viên, cứ lo nịnh sếp với đâm chọt người khác. Điền hình là quả dương văn tòng với trung mõm, Trung thì dốt vl cả năm có 1 commit, toàn mõm. Đúng sn 91 chắc bị Vin đuổi, chắc là hàng thải của ngành software, basic knowledge của sinh viên còn ko biết. ko hiểu ông đầu đất nào mời nó sang làm nữa, để mấy thằng cu em backend nó chửi cho. Trung mõm làm thì đ*o làm ngồi trong giờ nói chuyện hơn đít vịt, ồn như cái chợ Thêm quả nhân sự thì làm đ làm chỉ bợ đít sếp với ăn vặt nói chuyện thì vô duyên. Sản phẩm thì lỗi tùm lum, mà suốt ngày vinh danh quản lý với cá nhân xuất sắc. Loanh quanh toàn thấy th Dương Văn Tình xuất sắc :)))) - 1 thằng mà quản lý đếm mấy quả pin cũng ko xong, đ có kinh nghiệm đi làm ở đâu vào đây làm BOD haha Sếp thì ko có kiến thức software, cũng kbiet quản lý lãnh đạo gì, vì có chứng chỉ PMP đâu, thích thao túng tâm lý. Làm ăn cảm tính, suốt ngày họp nhưng chả triển khai dc cái mẹ gì zz. Lại còn giao cho thằng Trung mõm ng* training git cho đội nhúng phần cứng. Kbiet giờ ae phần cứng iot đã giỏi git chưa :)))) Nchung bọn này sau mà ra ngoài xin việc thì cũng vẫn chỉ biết tìm mấy chỗ chất lượng thấp kém cỏi thích bợ đít. Chỗ chất lượng cao pvan nó reject sạch.