CẤP QUẢN LÝ VÔ ĐẠO ĐỨC nói về đám mang tiếng cấp quản lý nhưng làm ăn và ăn ở như con k*c thì mình chỉ đích danh đám này 1.thằng xi ô dơ bẩn Phước Nguyên 2.thằng dám xúi Đình Quảng 3.con quản lý thu mua lúc nào thái độ cũng như tiền mãn kinh, mặt l*n và đ*o có ý thức trong giao tiếp có thể nói về trình lùa gà kêu gọi đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài (xa mặt trời) để đám chúng nó làm những việc sau đầu tiên là lên phông bạc về đề tài sản phẩm cỡ tầm vũ trụ Elon Musk nhưng đạo nháy thành cái tầm Elon Nguyên Đầu Khấc chọn lựa sản phẩm kém chất lượng để mua và lắp ráp vào thành con xe nguyên bản và đẩy ra bán hàng cho người tiêu dùng vấn đề lớn ở đây là các đối tượng trong bộ 3 tâm sên nêu trên đã rút ruột một cách công khai và khá lộ liễu.đối với phần linh kiện theo bản thiết thì sẽ đặt loại niềng xe loại tốt,chắc chắn và sử dụng được để chở người.đằng này bộ ba tam sên đổi nhà cung cấp để đặt hàng sản phẩm cùng loại,giá thành rẻ hơn nhiều nhưng chỉ sử dụng chở được cho 1 người để bào chữa cho những cái sai trong đạo đức kinh doanh và thuận tiện rút ruột só tiền chênh lệch theo một cách hợp thức hóa thì anh đầu khấc ấy tự ra đạo luật là xi lếch sẽ hỗ trợ chi phí làm biển số xe (để PR thương hiệu xi lếch thêm miếng và chỉ bỏ ra thêm vài trăm cành để được mang tiếng là có tâm và hỗ trợ khách hàng khi mua xe),ôi cái tư tưởng dơ vãi nồi các bác ạ (nội dung này anh chị có thể liên hệ bên sale để tham khảo về tính thiết thực của em nhé các bác) các anh chị đầu khấc đầu bu*i ấy chỉ nghĩ cho cái lợi trước mắt là vừa ăn chia được tiền chênh lệch của phụ tùng,còn người mua xe chạy ra sao thì kệ mịa chúng nó bản thân tôi là một trong số đông đã từng phải lắp ráp những chiếc xe như vậy,đôi lúc ngẫm trong tư duy lỡ như người mua chạy và bị abcd các kiểu con đà điểu thì sẽ như lào thời Quảng Gầy còn cổ phần thì còn thở hơi lên được chút,giờ cũng bán hết cho thằng đầu khấc kia nên cái việc đ*o gì nó cũng phải nhúng tay vào nên các anh em nhà máy khó sống phết.giờ thêm vụ hợp tác không thành công với bên PhiL nên xác định tạch con mịa nó cái tết này rồi tháng này đừng trễ lương nữa nha đầu khấc elon nguyên