Nay các em bé trong phòng nói công ty mình đang làm việc vừa có update mới nhất nên mình có vào xem thông tin, và thấy cần "thở" ra tiếng nói của người trong cuộc, mình làm rõ 1 số thông tin như sau: 1. 100% các vị trí tuyển dụng vào công ty đều có vòng phỏng vấn trực tiếp (online/offline), với Trưởng phòng chuyên môn, với HCNS và Tổng Giám đốc (tùy vị trí), vậy mọi thông tin đều được giải đáp, quy trình tuyển dụng công khai 2. 100% các vị trí trúng tuyển đều được gửi offer, tại đó nêu rõ quyền lợi, chế độ phúc lợi và trách nhiệm tại vị trí công việc 3. 100% các vị trí vào làm việc đều được đào tạo onboard, được chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến nội quy, quy định, văn hóa tại công ty 4. Tất cả các nhân sự đều có dấu mốc sau 2 tháng ngồi lại review với công ty, các bạn tự chủ quyền đi tiếp hay dừng lại theo đúng thỏa thuận đã ký kết 5. Tại tất cả các tháng làm việc công ty đều họp toàn công ty 1 lần để lắng nghe đề xuất, mong muốn của toàn thể nhân sự 6. Tại bất kỳ các thời điểm nhân sự muốn dừng hợp tác, cần đảm bảo đúng quy định của pháp luật và thủ tục đã ký kết thì công ty thực hiện đúng trách nhiệm của mình 7. Các hợp đồng lao động, hợp đồng đào tạo,... - Chuyên viên Nhân sự công ty text từng chữ và gửi xin ý kiến của cơ quan nhà nước, đơn vị tư vấn Luật (do công ty có nhà đầu tư nước ngoài) - nên công ty đảm bảo được tính đúng đắn, đúng pháp luật của các thủ tục ký kết 8. Nhân sự tại phòng HCNS đều được phân bổ job theo tuần, do vậy tất cả các CV ứng tuyển trên các kênh đều đến được tay người nhận. Tuy vậy, chỉ có những CV phù hợp thì phòng HCNS mới thực hiện kết nối, trao đổi và thực hiện quy trình tuyển dụng. Các CV khác sẽ có thông báo tự động từ website tuyển dụng về việc chưa phù hợp (nếu các bạn chưa nhận được thì phòng HCNS sẽ kiểm tra lại phía website tuyển dụng) 9. Fanpage Selex Motors Careers, hotline phòng HCNS 0966516308 luôn công khai thông tin liên hệ, bất kỳ nội dung nào cần làm rõ các bạn có thể nhấc máy lên và liên hệ ngay và luôn. Chỉ khi các bạn có cái nhìn nghiêm túc và tư duy tích cực thì cơ hội về công việc, cơ hội phát triển bản thân sẽ rộng mở. Mỗi công ty có 1 văn hóa riêng, và Selex Motors cũng đang không ngừng hoàn thiện để phát triển mình, và các bạn cũng vậy nhé. Cảm ơn những bàn luận của các bạn về công ty! Nếu có duyên chúng ta sẽ trở thành đồng nghiệp của nhau, và chắc chắn mình sẽ gặp bạn ở 1 trong các buổi sau: buổi phỏng vấn tuyển dụng, buổi bảo vệ thử việc, buổi bảo vệ sprint, hoặc buổi phỏng vấn nghỉ việc của bạn :))) À, quy mô của công ty là gần 200 nhân sự rồi nhé, không còn từ 1-50 nữa ạ :d