Công ty hoạt hình sắp thành cty hành chính nhà nước rồi
Mọi người cho em review công ty về mảng art với, không hiểu sao mà đăng tuyển 2D artist liên tục thế ạ, với lại em nghe trong giới cũng có kêu né ra nhưng không biết thực hư thế nào. Thấy đăng tuyển hoài làm em cũng lo quá ạ
Tò mò 1 số ní ở đêy: Chửi cty nhiều sao ko nghỉ đi chứ vừa chửi vừa làm nhục thế nhỉ. T đi làm nhiều cty rồi chỗ nào chả có vấn đề nọ kia nhất là cty càng to càng dễ có vđ.
Đ' hiểu ông bà nào nghĩ ra cái ý tưởng trang phục teambuilding, nó xấu vcl vừa xấu vừa cũ lại còn giống đồ lính Mỹ ngụy phản động 3 que
Mọi người cho em hỏi chị Huyền tckt cống hiến lâu vậy tại sao mãi ko lên được ptgđ vậy ạ? Bình thường các cty khác em thấy hay có pt phụ trách tài chính mà.
Mình đang quan tâm vị trí trợ lý GĐ nhân sự hành chính (tương đương trưởng phòng hành chính) Các bạn cho mình xin chút review về gđ được không ạ?
Công ty có môi trường làm việc rất trẻ và năng động, chế độ phúc lợi thì nhiêu vô kể. Ngoài ra lại còn được đào tạo nâng cao các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm nữa. Rất tiếc vì không còn tiếp tục được cống hiến cho SC nữa vì đơn vị mình layoff :( tuy nhiên khi nghỉ vẫn được an ủi 3 tháng lương ?
Mọi người ơi mấy cái review điểm xấu trên đây là ở văn phòng HN hay HCM vậy ạ? Em muốn xin review ở vp HCM được không ạ?