leader tên Q nhóm KD có ny làm cùng nhóm à mn! thấy ngày nào đi làm cũng dính lấy nhau ôm ấp như kiểu văn phòng này là nhà của 2 bạn vậy! cho mình hỏi 2 bạn đ*o biết ngại à mà vô tư động chạm nhạy cảm nhau như thế! 2 bạn coi những người khác mù à hay sao mà có thể làm những hành động như vậy! mà nghe nói ô này còn có vợ rồi mà! xin những cánh tay của các bạn ở tầng 7 cs2 cho mình câu trả lời với
B nói rõ tên ra đi. QQQ Q là ai hỏ
Trước tiên mình muốn gửi lời cảm ơn đến bạn vì cho mình drama giải trí trong thời gian làm kế hoạch kinh doanh căng thẳng cho công ty. Mình đã check lại hết các tên leader KD và nhận ra trong SC có mình mình tên Q và làm leader nên mình sẽ coi là bạn đang nói mình. Một số vấn đề ta cần làm rõ: - Văn hóa làm việc mỗi đội nhóm khác nhau, việc mình thảo luận hoặc phương thức mình thảo luận với các bạn Nam/Nữ nhân viên nhóm mình đều như vậy và không ai khó chịu với mình cả, việc bạn không quen hoặc chưa quen mình có thể thông cảm. - Nếu bạn muốn góp ý để mình hoàn thiện mình welcome, bạn có thể gặp trực tiếp và trao đổi với mình, không nên bê cách mình làm việc hay cách mình giao tiếp với nhóm lên mxh và thêu dệt câu chuyện lung tung gây hiểu nhầm ảnh hưởng đến mình cũng như thành viên nhóm mình. - Ngoài ra khi chúng mình thảo luận cũng đã cố gắng nói nhỏ tránh ảnh hưởng các bạn xung quanh, nếu làm chưa tốt mình sẽ tiếp tục cải thiện. - Nếu bạn không đủ can đảm nói thẳng mặt mình xin cũng đừng lên những trang ẩn danh để đặt điều ăn không nói có đến như vậy khi mình đã có gia đình. - Vấn đề này theo mình nên chấm dứt ở đây, nếu tiếp tục mình xin phép yêu cầu hcns và cơ quan chức năng vào cuộc để chúng ta làm rõ hiểu lầm này. Cuối cùng mình cũng muốn nhắc riêng với bạn, mỗi người đều có cuộc sống và công việc riêng, thay vì bạn tập trung vào mình hay cố gắng đưa mình vào cuộc đời của bạn thì nên dừng lại. Mình không có hứng, mình chỉ muốn kiếm tiền phục vụ bản thân và gia đình. Một lần nữa cảm ơn bạn nhé, trưởng thành hơn đi bạn - Người mà không dám cho mọi người biết mình là ai :D
Lo thân mình chưa xong suốt ngày đi lo chuyện bao đồng, mn rảnh thật, thay vì thế kiếm em/anh nào mà tíu tít cho vui.
Bạn ơi văn hóa mỗi đội nhóm là khác nhau bạn ơi. Tập trung hoàn thiện kpi của mình đi đừng có đi soi nhóm khác :/ . Thấy công việc cti giao cũng nặng mà bạn vẫn còn thời gian "tham gia" vào công việc của nhóm khác à?
Bạn thấy ngứa mắt thì phản ánh lên lãnh đạo, chỉ mặt điểm tên thẳng thừng, nói chuyện đàng hoàng. Bạn làm trong công ty bạn có quyền cơ mà? Chứ bạn lên đây đòi hỏi giơ cánh tay để làm gì? Để hóng à? Đã thấy ngứa mắt thì đứng lên mà nói, chứ lên đây lèm bà lèm bèm cũng chỉ là cái hạng ruồi bu loser. Lo tập trung chuyên môn đi, thứ loser mạt hạng súc vật giẻ rách.
Lũ súc vật rẻ rách có giỏi thì lên đứng trước mặt người ta mà nói cứ hèn hèn cắn cắn đằng sau như mấy con ch* làm gì??? Đã hèn thì đ*o đc quyền nói hiểu ko ? cứ đứng sau đặt điều người ta nếu sai thì lại câm như mấy con ch* à ?
Đây ạ, bạn NỮ trong stt đây ạ . Lười hóng, Lười cmt quá nhưng sếp bắt vào đây cmt. Đang bị dí KPI tụt quần á các bạn ơi. mình k có rảnh để vào đây check nên có gì Bạn Đưa Đôi Mắt Của Bạn , Cái Đôi Mắt Nào MÀ thấy Ôm Áp Ấy, Ra Gặp Mình Hỏi trực tiếp , MÌnh Trả lời cho. Tiện nhà ai nuôi ch* miu vào SHOPEE mình lượn vòng xem mua được gì ủng hộ mình : Shopee.vn/ls.petstore , Voucher : SCN giảm 5% tổng hóa đơn.
1. Tôi không hiểu mục đích các bạn đến văn phòng làm gì? ngồi 8 tiếng - đều đặn m10 hàng tháng nhận lương => chỉ để rảnh tay - rảnh mắt - rảnh cái mồm để đi soi mói người khác à? Chắc là do quản lý của các bạn giao việc chưa hợp lý rồi nên các bạn mới thừa thời gian để đi quan tâm người khác ntn :)) bảo sao làm mãi không thấy lên, chính là nhờ sự đóng góp và đầu tư chất xám vào mấy cái như này. thay vì thế thì ngồi mà nghiên cứu xem làm sao để làm ra tiền đi bạn iê. làm kiếm tiền về mà biết ơn cty đi :)))) 2. Cảm thấy ngứa mắt quá thì chạy ra vỗ vai, face to face với ảnh :))) nghe bảo ảnh cute hiểu chuyện, Hãy hiên ngang ra mà góp ý với nta chứ đừng kéo nhau lên đây ẩn danh để mà bôi nhọ, đặt điều :))) 3. Tất cả chỉ là cái phán đoán cảm tính, cá nhân và nghi ngờ từ phía bạn CHO NÊN LÀ ĐỪNG BAO GIỜ lôi gia đình, vợ con người ta vào. Hãy là người đi nói xấu có đạo đức có văn hóa :)) Đừng tự biến mình thành cái MƯƠNG 14 :)) thân ái quyết thắng :)))
Ước gì ở mấy comment dưới cũng được nhiều người trả lời gay gắt thế này cho mọi người bớt toxic đi :D
Uh Tao thích soi đấy , Cặp kè còn bầy đặt công việc , mặt thì như cái bồn cầu để Lồn nó ngồi vào
Gọi mấy bọn ch* đàn vào cào phím cho vui à kaka , văn hoá có vợ rồi vẫn đi vét máng chùa cũng hay phết
Nếu a vs ả k có gì thật thì vkcon ảnh mừng, còn nếu có gì mập mờ thì cũng cảnh tỉnh a vs ả, ngồi bớt dí mặt vs ghẹo nhau lại. Ngán từ cs1 sang cs2, ngán đến t6 lên t7 lun í anh vs ả ơi
đứa nào bênh được thì cũng 1 giuộc với nó ấy mà!
Web này mà k cho ẩn danh chắc k có mấy cmt bênh ngủ xuẩn như trên nuôn. Vì a tự clone chính mình để bênh cho đỡ ngại ấy mà haha chắc a đang nóng mặt lém phải khưm nè
Lũ súc vật. Web ẩn danh thì có mọe gì mà nói và giải thích. Tắt máy đi làm đi các cháu.
bênh thì 1 là ch* bợ đít 2 là cùng cặp kè khác đ*o gì nhau , mà tao đến công ty 8 tiếng chơi đấy làm đ*o gì tao , bố cái bọn VÔ DỤNG
Ẩn Danh Vui mà Bố trong tối mày trong sáng , bố cứ chửi đấy , đ*o thích thi đừng đọc . Ức chế à , hay ăn ớt cây bố thằng cặp kè , gia đình đ*o gì loại ông ăn chả bà ăn nem
Hạ Đẳng Cái bọn mất ổ
Chúng mày mà ko cay thì đã đ*o cmt =)) , Rảnh qúa vào đây đọc làm đ*o gì ra mẹ nhà nghỉ ý =))
Bọn team KD này mà bị đuổi chắc 1 số đứa đi làm 4` để sống hết
Là đàn ông với nhau t khuyên thật, nó biết m có vợ mà vẫn ưỡn ẹo với m thì hoàn toàn có thể ưỡn ẹo với thằng khác, đã một cối mấy chày rồi lại còn bị chửi mang tiếng xấu thì có đáng không.
ê chúng m ơi hình như công ty này có nội quy không được ngoại tình đấy quả này đuổi việc chăng
Đã nghỉ việc nhưng drama ở đây chưa baoh hết thú vị với tôi =)))
2 cái bọn này u lạ l*n gì , toàn đến sớm đi buscu nhau
chuẩn mẹ ơi bọn này toàn đá lê sáng sớm mà , vô văn hoá
tuổi l*n sáng vai con ạ , mặt như mấy thằng gian thần nện con trông như con ve ca
Khổ thân chị vợ dm thằng l=))))) xấu ng xấu cả nết vậy =)) e kia trông xinh xẻo mà chs làm tiểu tam vậy e ơi nhục mặt quá=))
xinh l*n gì con đấy trông như con chơi đồ bán cơm cho ch*
tưởng thế nồn nào cái nhóm Như bọn rẻ rách mà cũng bay đặt cặp ,, lần sau đi qua quán tao bố mày đổ cụ sô c*t vào đầu
Nghe nói bị thấy nhiều lần rồi nhưng k ai dám nói, giờ mới bị bóc eo ơi nhục quá nghỉ việc đi làm ơn=)))
Aulatroi! Thấy bảo lần trc tạo cả tỉ cái acc clone lên đây (âm mưu) xoá xổ căng tin nhà S, nhưng cuối giờ mới biết là vợ ô a TP thầu lại :))) đcm, thượng đẳng với đ ai cái loại 1 chày giã tỉ cái cối
Xem ảnh bitrix thấy cũng được chứ ở ngoài chưa được diện kiến=)) nổi nhất đêm nay =)))
Cái nội quy mà áp dụng thì đuổi luôn người to nhất :)))))))))))
Ố ồ bổn cung tới muộn náo nhiệt quá
con l gì mà ls pet kia vẫn còn sống à mn? hóng drama muộn quá :v lạ l gì cái loại đ* trai, tao gặp mấy lần rồi, nghe kể cũng đ* thõa lắm chứ đ*o thua kém gì thằng cha quân biến thái đâu :))) đ* thấy bảo đ*o thích thằng mặt lợn đấy, thế này thế kia, trước mặt thằng cha đấy thì lại thảo mai, em gái củ anh, ddm ae nương tựa, đúng chất thằng 1 chày nhiều cối, một con nhiều cối dạng lol.
thằng cha q ăn cứ* bốc phét thấy bênh đàn em lắm khặc khặc khặc. T cười ỉa mẹ ra quần luôn. Lần trước gặp ở quán ốc chúng nó chửi như ch*, chửi biến thái, ng* xuẩn các thứ mà hahahahaha. Tưởng các em thế nào, cũng chỉ bợ đít nhau mà nhân cách thối tha, xịt nước hoa toàn mùi c*t tao nói chứ u Lan đỏ xô cứ* vào đầu là nhẹ chứ phải tao là tao đổ mẹ vào mồm 2 đứa giang phu dâm phụ chúng mày
chẳng phải ngẫu nhiên mà ngồi ở đầu bên này lại phải sang đầu hành lang bên kia để đi vệ sinh đâu, trước bị bắt quả tang nên rén, lòi chuyện gì thì các mày tự hiểu ha
Clm ở pảo hú hí đeos sao mà sang bên này các bạn soi thế :))))
Nhưng mà cái thằng Dái Quân kia nhìn mặt đúng đần mà đứa nào ng* cũng bâu được kể cũng lạ nhể. Gu lạ vl.
Xưa giờ mình vẫn thế, đối với các bạn là cặp kè nhưng với mình thì ko! Từ ngày mình ở cs1 cũng ko ai nói cả mà sang đây các bạn nói lắm vl Các bạn tự soi mình rồi tự làm quá, rảnh thì làm đủ kpi đi, đã bằng mình chưa mà cứ lo chuyện bao đồng Còn ý kiến thì ra gặp mặt trực tiếp mình và bạn nữ để đối chất, cây ngay ko sợ chết đứng! Thân ái!
Bị dí kpi tụt quần thì tụt quần ra rồi nó dí kpi nữa
Tsb mấy người rảnh háng, làm gì có ích cho xã hội đi chứ cmt ẩn danh mình khinh cho, giỏi thì qua gặp mặt mà nói Làm việc đã mệt rồi còn gặp mấy người hãm Kênh các bạn đã lên bằng kênh mình chưa? Nhân tiên mình bán đồ ăn cho ch* miu, link shopee ở trên SCN mua giản 5%
làm j mệt thế? cả ngày đá stream xem film mà mất sức thế à ? hay mất sức bên dưới gầm bàn =))
thik gặp mặt oki , tối làm xong về 21h qua tq tao đợi dưới bố cái bọn bầy đàn 😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣
bên cs1 không ai nói à, bạn chắc chưa! họ k nói trước mặt bạn nhưng họ sẽ nói với bạn bè. còn bạn nói như vậy là bình thường hay như nào thì trong đầu bạn biết mà và bạn đang toan tính điều gì thì tự biết. thanh minh thì bảo nhân sự hành chính check camera và nhờ cơ quan chức năng vào cuộc mà thanh minh
check rồi nhưng n vẫn đ sợ mà=))))