Nhân một ngày đẹp trời được anh trưởng nhóm mua nước cho ún khum vì lý do gì cả, nên mình xin phép lên đây góp một cái rì viu :)))) Trưởng nhóm NTS gấc nà tốt bụm iu thw đùn bọc các em, khum bíc các đơn vị khác tek nào nhưng mà làm việc dưới trướng anh NTS thấy gấc nà in tâm. Anh NTS hay bảo vệ quyền lợi cho các em và làm việc trách nhiệm chính trực dù đôi khi anh cũng hay mở mồm chửi các em là "yêu quái" hoặc gán cho các em mác thai nghén, cổ xúy ghép ảnh meme,... hihi kể nữa thì lại sợ thành bóc phốt chữ tài đi kèm chữ tai :)) Nhưng mà anw zì mình hướng nội khum dám bày tỏ nên chỉ zám lên đây viết thui hihii nếu anh NTS đọc đượt thì để lại cho em 1 like 1 comment và đừng quêng subcribe kênh nha!! Tái bút: Để một sao cho người Việt Nam cờ đỏ sao vàng, năm sao thì thành cờ Trung Quốc :(
cái này nên nói là bạn nói điêu không biết ngượng hay bạn nhìn đời màu hồng quá nhỉ ? NTS nhà bạn đi quấy rối đ*ng chạm nv nữ chắc có ít cũng đủ thứ bê bối ba kích chia bè kéo phái đổ lỗi người khác bản thân luôn nhận tâm huyết với công việc nhưng từ ngày xuất hiện có làm đc j cho team ko hay toàn phú quý thụt lùi, chỉ giỏi nghĩ ra mấy trò chống chế buff bẩn kpi là hay :)
qua tay dự án nào dự án đó sập (sập 2 cái rồi) mà vẫn có uy tín ghê =))
Huệ ơi mình thấy sao nói vậy nè ^^ mình cũng có tai có mắt có cảm nhận như một người bình thường nên anh NTS đối xử với nhóm mình như nào mình cũng tự có nhận định riêng chứ mình cũng không vì lời nói của người ngoài mà mặc định là người ta sống y như vậy lun :)) Tích cực lên cho đời ló vui Huệ ơi nha :3
Sồm đâm sau lưng Kim Thành mấy quả. Xong còn đuổi việc cấp dưới vì lý do anh đ*o tin em :))))
"thấy sao nói vậy" sao hay đi đặt điều nói xấu người khác thế Văn vở nhưng khum lươn lẹo?
ủa nãy giờ mình đặt điều nói xấu ai thế nhỉ Huệ? là Huệ đọc hiểu có vấn đề hay mình viết khó hiểu đoạn nào nên Huệ hiểu nhầm ? :(
gớm nữa Văn với chả Vở đi đến đâu có đường có quệt ra đến đấy vào creepy làm art thì úi chị ơi em thích nội dung kinh dị lắm được vài bữa thì thôi chị ơi em sợ lắm em không làm nữa đâu sang frt làm art thì học vẽ mãi không xong, khỏi vòng cong đuôi sang núp nách anh zai S cái là quay qua chửi thầy chem chẻm anatomy vẽ còn sai, toàn đi scan lại của A.I với thumb mẫu xong vểnh mũi lên thượng đẳng tôi là pro artist để tôi dạy mina cách vẽ thumb nhaz đi đến đâu có đường có quệt đến đấy đứng với A thì nói xấu B đứng với B chưa kịp biết AB thân nhau thì đã nói xấu A rồi bh núp vào trong nách anh zai S tưởng yên phận ngậm mồm bớt tạo nghiệp lại rồi thì lại lên đây hú to lên: anh tôi tuyệt vời lắm?!! Thôi sự tuyệt vời đấy bạn giữ kĩ cho mình đi khum cần chia sẻ với thiên hạ đâu 2 anh em đừng buông tay nhau ra nhé, thiên hạ đang thái bình, à mà anh zai có vợ rồi còn gì, úi hay là lại lịch sử lặp lại thế? bớt bớt nhaz, mặt mũi bạn thì mình chưa dám bình phẩm nhưng đồ lòng của bạn thì bốc mùi phát gớm lên ấy, ngta đã cách xa cty rồi vẫn còn nghe thum thủm, mà không hiểu sao cứ thích diễn làm con thỏ con ngơ ngác chả biết gì sự đời cơ, phát gớm!
t còn chưa kịp chửi =)))))))
Thà đừng khen cho đỡ bị chửi. Trên này có khác gì cái đống bùn đâu mà nỡ lòng nào đem trưởng nhóm iu quỷ của bạn nhúng đầu vào. Nhóm qua tay hắn sập nát còn ít hay sao? Ko biết cái FRT còn tồn tại dưới tay hắn bao lâu nữa. Không có TNSX 01 còng lưng ra gánh từ bấy lâu nay thì có cớt mà hốc vào mồm. Làm việc thì toàn xỉa xói móc méo chê bai bên sản xuất. Tỏ vẻ trịch thượng mà chuyên môn thì số 0.
thà không ngoi lên có phải yên ổn hưởng thái bình ko :)))
Eh có chửi ai thì chửi nhưng đừng khen vô lý vậy :))))) TNSX 01 nào gánh còng lưng cơ, những cái người thực sự gánh thì chả ai còn muốn ở đấy mà gánh đâu :))))))
Bạn nói thế khác gì bạn nói những người còn lại ko làm được việc? Có thể các bạn tài giỏi thật nhưng cũng đừng hạ bệ người khác chứ! Cấp dưới giỏi nhưng cấp trên định hướng kém thì cũng đâu làm được gì?Tôi biết các bạn nghỉ việc hầu hết là cay cách làm việc của ông ý nhưng mà cũng ko nên phủ nhận tư duy của ổng thế chứ. :)))
Thà đừng khen cho đỡ bị chửi. Trên này có khác gì cái đống bùn đâu mà nỡ lòng nào đem TNSX 01 iu quý của bạn nhúng đầu vào. Nhóm qua tay hắn sập nát còn ít hay sao ? :)))))
Bị chửi cho không phản bác được phải nhại lại lời thoại của ngta mà ko nhìn lại xem nước cống mà cũng đi so với nước trà ô long =)) ăn trà sữa của daddy S mà lú đến mức này cơ ah coi chừng trà sữa tẩm đớ =))))
Ngồi hóng anh NTS của bạn dính dớp BP thứ 3 bị xóa xổ hoặc bị ăn band =))) dớp này chạy đâu cho tắt nắng. Cầm TW - TW sập , cầm TDM - TDM giải tán , cầm FRT - FRT liệu có sập hay giải tán ko ??
Nói cái câu “nhóm qua tay hắn sập nát còn ít hay sao” làm t mắc cười quá :))) liệt kê thử xem nhóm nào sập thế ? Tw nè, Tmd nè, .. ups hình như là tác phẩm của anh S mà ahihi
Ảo tưởng thì ảo tưởng 1 mình đi Từ lead đến quân từ chuyên môn đến lối sống Đứa nào cũng lỗi lòi ra ko biết mình là ai còn lên đây đòi flex với thiên hạ cho mắc ói
Chắc có thuyết âm mưu nào chứ tự nhiên đi bê TNSX 01 vào để ăn chửi chung :D thối như nhau mà, chửi cả 2 nó lại chuẩn vãi
chủ thớt là anti nhưng tỏ vẻ mình là fan cứng đúng không =)))
Ko nói đc ng khác thối ntn thì ngậm cái miệng dơ bẩn của m vào đi TT
Loại trà xanh chuyên vắt chanh bỏ vỏ, dụ dỗ người mới, người cũ làm lâu lương cao thì ghét trù dập khó dễ :'') xây dựng hình ảnh người anh biết tuốt nhưng trình thì còi. Đọc dark nhân tâm xong sống thảo mai 2 mặt =))))
Chửi ai thì chửi đừng chửi TNSX01 nhé, siêu cấp gánh team rồi, frt được như hôm nay phần lớn nhờ công cải tiến của anh đấy = )). ANh ta là cuốn Dark nhân tâm sống, là ánh sáng cuối đường hầm, là vầng thái dương chiếu rọi nhân loại. Sếp có làm gì đâu mình anh gánh hết mà.
TNSX 01 ko phải là 1 người, TNSX 01 là cả 1 hệ tư tưởng về nhận thức đa vũ trụ được tiềm ẩn sâu bên trong mỗi con người dưới nhiều bản ngã khác nhau. Một khi hệ tư tưởng này được bộc lộ ra, tư duy của con người sẽ bị cường hoá lên mức tự cao ko có điểm dừng khiến nhận thức của người ấy bị đình trệ cả về mặt lý trí lẫn tinh thần. Việc để lộ bản ngã TNSX 01 này thực sự rất dễ nhưng 1 khi hệ tư tưởng này lấn át tâm trí, con người sẽ vượt qua mọi định luật về thứ hạng và sẽ luôn cho mình là người đứng trên vạn người, đưa tâm trí con người đạt tới cảm giác khoái cảm thần thánh, coi mình là cái rốn của vũ trụ. Hệ tư tưởng TNSX 01 cực kỳ bí nhưng cũng cực kì đáng sợ, nếu mỗi người trên hành tinh này đều lộ ra trí khôn được phóng đại vượt mức đa vũ trụ này sẽ khiến cán cân vũ trụ mất cân bằng, dẫn đến sự sụp đổ liên thiên hà, biến thực tại trở thành 1 hố đen vô tận không còn gì tồn tại nữa :((
Này có phải bạn TT ko nhỉ? nếu đúng thì bạn nên tung hô ảnh là đúng rồi. Vì có ảnh mới bao che được bạn cái vụ lấy thumb của sản xuất làm cho kênh phụ mà không hỏi sản xuất lấy 1 câu. Trong khi cái tập đó còn chưa được up lên kênh chính nữa cơ. Sếp hỏi thì anh ý bảo là chắc trùng hợp vì tranh lấy trên mạng. Lươn lẹo vkl trong khi cái thumb đó là đội sản xuất làm từ AI mà có. Đã thế vẽ lại còn ko biết chỗ nào AI nó lỗi để sửa mà đồ lại y chang mới nực cười. Cũng nhờ người anh tốt của các bạn bao che tốt nên mới ko ăn lỗi ấy. Suốt ngày chê ỏng chê eo thumb của sản xuất xấu mà lội vào kb để lấy thumb ko xót cái nào. Lấy thì cũng được đi, nhưng cũng nên mở mồm ra hỏi một câu cho lịch sự. Cơ mà vì bạn sống tốt quá nên nhiều người "thương" quá nên ngại khai khẩu vì sợ nhục.
TT bị a S cho ăn j mà lệch lạc tam quan fai núp bóng fanclub để khịa ng khác thế? Khịa j mà đọc xong muốn lệch tam quan theo bé luôn ý? Hum nay chưa đc mời trà sữa nên hụt hơi ah?
Không nên nói thế, không có sếp thì làm gì có Frt với cả TNSX 01 :P Sếp ko cho NTS vào thì cũng chẳng có ai cho mà chửi
chấm ở đây để hóng
Kpi thấp tè ko = ngta nên hậm hực à?
kpi cao mà quý 2 đ đạt đc doanh thu + 40% thì bấm nút nhé =)) buff bẩn kpi ở đó mà flex =))
Cháu văn vở với cháu không lươn lẹo không đi trồng hoa tiếng thơm cho anh zai S nữa à ?