SConnect

SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
2.3

Nếu bạn muốn đi đường dài, thì hãy tham khảo theo cách mình đang làm và cũng thấy nhiều người làm, vào SC và làm việc NGHIÊM TÚC, phát triển hết mức có thể, nếu thăng tiến và lương tốt thì tiếp tục làm, còn nếu không phù hợp( giống mình) thì ra các cty nhỏ bên ngoài và apply quản lý/chuyên gia, vì nếu bạn đã giỏi ở SC thì gần như bên ngoài bạn pro vãi chưởng rồi, mình thấy các TTCM/quản lý ở SC ra bên ngoài đều apply quản lý/Trưởng dự án. vì mọi thứ ở SC dạy đều rất hữu ích và chuyên nghiệp, từ cách quản lý nhân sự, các tổ chức 1 buổi TW, các môn kỹ năng mềm, cách dẫn dắt 1 buổi họp, kỹ năng..vv nếu bạn nắm hết các kiến thức đó, bạn ra ngoài thì cực ít đối thủ đó, mình không khoe bản thân nhưng bản thân cũng là 1 vd, mình không giỏi k giàu, nhưng mình đi từ "học việc" ở SC, học hỏi mọi thứ, sau 3 năm mình ra cty ngoài và apply vị trí khá ổn và nói thẳng là chưa tuyển được 1 ai có kỹ năng chuyên môn cao hơn mình, không đùa đâu, nếu bạn nghiêm túc thì SC sẽ dạy bạn mọi thứ, còn bạn lười học, đi TW để đủ KPI thì không ai cứu được bạn. Hiện tại mình vẫn áp dụng những kỹ năng được đào tạo free từ SC.