Top những việc các bạn LGBT làm trong môi trường sinh hoạt chung: - Bảo vệ các bạn nữ nếu bị quấy rối, xâm phạm, body shaming - Thẳng thắn lên tiếng về về các vấn đề vệ sinh ở nhà vệ sinh nam - Mạnh mẽ nói lên các vấn đề hút thuốc lá, vứt tàn thuốc bừa bãi - Bảo vệ những bạn nam ở nhà cơm trong việc bê cơm ở thang hàng hay thang đôi ... Top những việc Hội người đàn ông gia trưởng Sconnect làm: - Body shaming, soi mói, bình phẩm về cơ thể phụ nữ - Lập group bóng đá mang tinh thần thể thao nhưng thực chất cũng toàn nói xấu sau lưng người khác - Hay đi trà đá để khoe về các chiến tích "vang dội" của mình, ví dụ như xóa cmt bitrix (mặc dù đã bị cấm hành vi này nhưng vẫn khoe khoang, chắc tự hào lắm),... - Trước mặt thì giả vờ thân thiện, sau lưng thì ngấm ngầm túm tụm lại nói xấu, miệt thị các bạn LGBT ---> Vậy chúng ta có thể thấy, việc mang danh đàn ông chuẩn nam, thẳng ko cong nhưng tính cách những người này lại vặn vẹo, tiểu nhân, ko dám ra mặt mà toàn túm tụm lại nói xấu người khác. Từ quản lý tới nhân viên, ko những ko làm tốt giá trị cốt lõi của công ty, mà còn ko ngừng lan truyền sự nam tính độc hại và từ từ gây mất đoàn kết nội bộ.