SConnect

SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
2.3

sau bao lần cố quá thì 3D quá cố, cả BP nát bét từ kinh doanh tới sản xuất. Người thì chán chả thèm diễn, Hậu kì buồn ngủ làm cho có, Qtk ôm kênh nhảy mãi không ra được khỏi cái giếng. Cuối cùng thì rơi vô tay 1 lão độc tài. Xong rồi cái gì đến cũng đến. có mỗi vài thg kì cựu đặt não vô sản phẩm của mình cũng đi sạch, người thì về quê chui chạn, người thì làm đầu bếp ở nhà hàng 5 sao, người thì đi làm chỗ khác LƯƠNG CAO HƠN. Cuối cùng để lại là 1 đám hậu kì, render, diễn hoạt quá tự tin vào mình mà rơi thẳng xuống cái giếng sâu đến nỗi không nhìn thấy mặt trời, với 1 thằng 98 tự xưng 97 cố gắng lấy lòng mọi người với cái tính ích kỉ, ng* lz, ở dơ, vô duyên. Có thg 2k1 Cứng đầu, cãi lắm, may nó khôn chạy trước. Thêm 1Thg 2K kiêu ngạo, não ngắn, nóng tính chỉ vì được cái xuất phát điểm may mắn hơn mà lợi dụng công sức của nv để tự nâng bi. Rồi cuối cùng cố trở thành *** của tư bản. Diễn 2D thì ba phải, Hậu kì thì dậm chân tại chỗ, biên kịch thì no hope với 1 đứa happy với mức lương 7tr gần 2 năm trời. Nói chung là đ thể cứu đc từ cái tư duy ai ai cũng có thể thay thế ăn vào xương tủy. À và lắm thằng hôi lách vãi :) ?