Công ty cực kì đoàn kết và vui vẻ, nghe nói sau khi đuổi được cái tụi bè cánh cũ, tất cả nhân viên đều hớn hở, sếp tổ chức party ăn mừng, doanh thu công ty tăng trưởng, khách hàng ngày càng nhiều. Ai cũng vui vẻ. Tình cảm keo sơn gắn bó. Vui quá, lũ đó nghe bảo thất nghiệp ở nhà nên suốt ngày chửi cho đỡ tức. Vui quá, vui đến hạnh phúc. Chửi nữa đi chửi cho nhiều để chứng tỏ mình thất học.
Thay máu xong phải party ăn mừng chứ, còn phải nói xấu cho nhân viên khác để nữa chi, che giấu sự dối trá hai ba lời của mụ sếp nữa. Thêm thằng chồng Ấn cũng sắc bén lắm nha trước mặt thì vui vẻ chứ sau lưng khinh người lắm . Cẩn thận tới lượt mình đó nha.
Thất học mà HR cũng tuyển zô làm hơn năm hay thiệt. Hr bị mù quá. Nghiệp vụ thù kém mà cứ thích bố đời.
tình cảm gắn bó. đợi Tết công ty này phát thưởng xong rồi lên đây nói chuyện tiếp =))))
sao không kể đoạn nhân viên email nghỉ, xong mời nhân viên mới đi uống nước chanh để tẩy não. BỚT ***ỄN
sao lại nghỉ nhân viên cũ mình ở nhà . phỏng vấn năm xưa cũng mấy vòng mới vào mà. À ra là công ty tuyển dụng yếu kém hả =))) lại diễn. thấy mấy bạn nhân viên từ nhân viên đến quản lý cũng rảnh cmt mà
Tình cảm keo sơn gắn bó chị chị em em ... chuẩn bị drama mới phim Ấn Độ dài tập sự dối trá và hai mặt của sếp và đồng bọn
Đi làm hết rồi má ơi, nghỉ Schola thì đi làm chỗ khác chứ. Hok lẽ đợi Schola sập rồi mới đc đi làm
nhìn bạn ghi mình đoán là Lililulu móc mỉa or Phương d*i bò ( bạn là phật tử mà tâm sân si thâm như d*i bò nên mình tặng nickname mến thương) hay là HR,sale manager nha btw, nhìn cmt biết mùi xộn lào roài