Bị đuổi việc là 1 vết nhục lớn nhất của 1 đời người. Đằng này còn bị ép cho nghỉ việc vì chính trị bè phái nữa chắc các công ty sau này không ai dám nhận. Đã không biết ngượng thì thôi, còn lên đây chửi, không biết trong đầu có gì, chắc shit trong đó.
Review nhảm, xoá giùm!
chuyện restructure là bình thường, nhưng việc công ty xử lý như thế nào mới quan trọng.
Cái mỏ dơ dáy lại lên tiếng, mở mồm ra là shit. Con điên. Né cty này ra các bạn
Công ty không phải restructure nhé, mà là đuổi việc. Đừng có nghĩ ra lý do khác để tự an ủi bản thân. Nhìn vào thực tế đi, là đuổi việc. Sếp không hề bảo là restructure gì cả.
hahaha, cái mỏ sếp nói với chị nhân sự cũ nhá, bớt ngây dại và xàm đú đi cái con người k biết gì mà to cái bản mồm
=))))) ủa zj mà ông người Ấn và Hr ra bàn ăn họp ngồi bảo restructure. LẠI ***ỄN =))))
mà nói nghe. cho dù có đuổi hay không. thì nhân viên cũng đã plan nghỉ hết rồi. để nhân viên tự nộp đơn đâu chịu vào rồi màu mè, diễn chi cho nhiều tuồng vậy.
Sếp nói chị kia muốn thay máu dàn team cũ nhé. Chị đó cũng nghỉ luôn rồi. Mẹ sếp drama láo láo, thêm vụ lôi kéo nhân viên mới cùng team nhân viên cũ đi nói xấu ngta , rủ đi cf đồ. Thứ 7 rãnh ra cf. Còn đứa nào nộp đơn nghỉ thì kêu vào phòng họp bảo im lặng đừng có nói cho nhân viên khác biét mình nghỉ. Xàm . Cty lớn cũng méo làm mấy trò vặt này.
Nghỉ sao không nghỉ sớm mà đợi người ta đuổi, còn cấm không cho lên công ty chi mà nhục vậy. Kém cỏi còn tính ăn bám đợi người ta đuổi mới chịu nghỉ hả.
Thì do perfomance quá kém cỏi mà còn ảo tưởng năng lực nên sếp mới thay máu chứ, cái chuyện đơn giản vậy bị thần kinh à hay sao mà không hiểu, chẳng lẽ làm tốt sếp đi thay làm gì, vậy mà còn không hiểu hay sao mà cứ bịa ra lý do để an ủi mình vậy.
chả biết ai ảo tưởng, môi trường công ty làm như tốt đẹp tạo điều kiện nhân viên phát triển lắm vậy. muốn biết công ty ra sao so sánh lương best seller giữa công ty này và các công ty chung hệ là hiểu chính sách như nào.
ủa rồi sao phải diễn với dàn nhân viên còn lại chi vậy =))))
Cty đéo gì đang làm cấm không cho nhân viên lên cty chứ, nhỏ đó hiền chớ gặp tao tao la làng mẹ rồi. Đéo có luật nào bắt nhân viên làm ở nhà vì sếp ko muốn gặp mặt tại văn phòng. Phát ngôn sai rồi mẹ sếp ơi. Đúng là loại dối trá lươn lẹo trên thì kêu nghỉ sớm đi để bị đuổi ==> style mẹ sếp ưng đuổi là đuổi. Đi kể vs chế design la thay máu mà giờ chối chối. Thôi phân bua với con mẹ sếp dối trá chi cho mệt. Mở miệng ra là chửi ngta thần kinh chửi nhục. Trong khi việc mụ làm thì mụ nên rõ trời biết đất biết. Dòng thứ xạo lờ như mụ thì quả báo nhãn tiền.
Sếp bảo trong lúc sắp nghỉ còn ăn trộm thông tin rồi public ra ngoài phá hoại nên cấm không cho lên công ty. Phường ăn trộm làm tổn hại doanh thu, làm tổn hại những người ở lại.
Cả đám cấu kết nhau trộm cắp thông tin rồi public ra ngoài làm tổn hại doanh thu.
Lại còn ăn ở dơ dáy hôi hám, mỗi lần sếp lại gần những đứa bị đuổi việc này hôi kinh khủng nên phải đuổi để bớt hôi, lo mà công ty mới ăn ở sạch sẽ hơn đi.
không biết ai mới dơ bẩn nhỉ, có qua check bàn làm việc đầy rác và ly không rửa đi đổ thừa nhân viên của sếp bạn chưa
doanh thu mà có vấn đề thì đi mà xem lại phòng sales và định hướng của lãnh đạo bớt đổ thừa. XÀM
công ty bộ không có CRM quản lý hay sao. mà bảo data bị leak. lại diễn mệt gê
sếp ăn đồ còn để bịch canh trên bàn sáng hôm sau đi làm vẫn còn thấy. Mụ sếp đi toilet thì vứt giấy vào bồn nghẹt luôn làm cả đám phải qua toilet nam hay xuống toilet tầng dưới đi ké. Gúm thấy mẹ. Thui bớt xàm đi mẹ ơi.
Quậy đi, quậy nữa đi, bị đuổi trong ê chề nhục nhã. Nhớ những bữa cuối khi con đầu đàn bị đuổi, đám còn lại tự giác nộp đơn nghỉ việc trong ê chề và nhục nhã. Giờ toàn bộ bè cánh đã rụng. Bớt ảo tưởng lại nhé.
Ê chề, nhục nhã chưa. Tìm cái lỗ cống nào đó mà chui xuống hay coi quần lót nào đó mà dán lên mặt.
=))) cứ cười đi. Qua tết lên đây nói chuyện tiếp.
Ráng đi con sếp dối trá thêm thằng manager diễn cùng Hr rất hay nè. Không muốn tái kí hợp đồng thì nói rõ ràng bày đặt vẽ ra câu chuyện họp lật bài ngửa đồ. Nào là ở nhà cấm ko đc lên cty làm việc vì sếp ko muốn nhìn mặt. Xàm ghê. Xong còn đi nói xấu nhân viên cũ ko làm đc việc nên nghỉ. Nhân viên tự nộp đơn nghỉ thì kéo zô phòng họp kêu ko dc nói với những ng khác nghỉ nha. Xong nhắn cho team rủ đi cf T7 tâm sự xíu :)))) cái này nhớ nói vs ai ko mụ sếp kia. Muốn cho thôi việc thì làm xử lý văn minh xíu dở mấy trò hèn nói xấu qua lại gây áp lực cắt data lead của nhân viên xong bảo đi review doanh thu cuối tháng thì đố con nào làm đc. Bớt xạo xạo đi mẹ. Mấy lứa sau làm khôn khéo vào chứ để tụi t lên đây vạch mặt m thì m mới nhục đó con kia. Lớn đầu mà tạo nghiệp nói láo đặt điều. Nghỉ cty này thì làm cty khác chứ đéo có con mẹ gì nhục cả. Lên review cho rõ cái bộ mặt của m đó ko ai lên tiếng thì t lên tiếng cho nè. Nhục nhã gì đâu trời, m mới nhục đó con sếp hãm dối trá. Mấy đứa nào mà còn hợp đồng thì ráng làm nó mà đuổi ngang thì bắt đền hợp đồng nha mấy em gái. T cũng méo muốn lên tiếng quài đâu
t nộp đơn nghỉ nhưng đéo nhục nhã và ê chề nha. T thấy công ty có sếp mất dạy quá nên t nộp nghỉ. Không làm chỗ này thì đi chỗ khác. Đơn giản vậy thôi nha.
Khỏi dối lòng, mấy bữa cuối nhìn mặt hầm hầm, không giọt máu, gượng gạo nộp đơn xin nghỉ cả lũ. cả công ty đều thấy và hả hê. Còn ức chế lên đây chửi trong sự nhục nhã và hèn hạ. Này thì quậy.
chế Hr coi lại cách làm việc nữa. Có mấy tờ giấy bảo hiểm của nhân viên cũng ém gần 2 tháng trời . Hỏi mới bảo quên mà ko pải một người mà là 5 6 mạng - Cái này mà cãi cãi nữa thôi t lạy luôn. Cũng làm mấy cty rồi mà cũng sai xót như mới đi làm vậy. Thui mệt. Cho sếp Winner chứ t bốc phốt nữa cũng quãi. Mấy chế mới zô cẩn thận nhớ xem review nha. Bye no see you nha.