Savills Vietnam

Savills Vietnam

85 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
2.1

GÓC THAN THỞ HỘ Nghe chuyện đứa bạn kể bảo viết rv đi mà nó kêu thôi viết làm gì để cho các bạn khác trải nghiệm biết đâu thấy hợp :)) mình nghe xong kiểu thôi thì cho các bạn ấy tham khảo để có objectivity perspectives chứ ai cx ignore thì vừa tốn time, tốn xăng, tốn sức di làm mấy ngày ko công à. Và đây là brief mà mình thấy khách quan nhất sau khi nghe bạn mình kể về những thứ nó tiếp xúc (cx may mình đag định apply thì có đứa nó thí nghiệm hộ ^^) 1. HR (2/10 point): mấy chế hr thì nghe kể có vẻ okila nhất chắc có mỗi bạn gái junior cute trẻ trung trong team là open, còn các thím khác kiểu tai vách mạch rừng :)) luôn bật chế độ mặt tỉnh bơ nhìn fake lắm mà bên trong là cả tâm hồn nặng trĩu cái sự soi (luôn nở nụ cười trên môi nhưng ôi đó chỉ là phản xạ cơ môi chứ thật tâm là ko muốn cười ^^). 2. MKT (5/10 point): nghe kể có vẻ bận nhất so vs các phòng còn lại. nhìn chung các bạn intern bên đó cx okila, còi to nhất chắc là bà hướng dẫn cho các bạn intern :)) gi ọng cứ vống lên có khi cả tòa nghe thấy mà nghe phát biết ngay kiểu sư tử hống ko tâm lý và lầm mình là super star :))) căn bản vp ở savills open hết nên ai có bị chửi thì ráng chịu cho cả làng cùng nghe :)) Bên này bạn mình bảo ổn nhất chắc là chị manager trông xinh mà khí chất ngời ngời :))) mà điềm đạm vs tôn trọng intern nè. 3. IT (7/10 point): Bạn mình có nói có a già và a trẻ nhug a già có vẻ khó tính, a trẻ thì nhiệt tình chung là ổn. 4. General (6/10 point): vp cx dc, ko đến nỗi sang quá hay bị below-par. Chung là sạch sẽ, ngăn nắp, đủ dùng vì luôn có cô maid chăm chỉ take around để clean everything up, chấm cô 10đ hihi. Anh/chị các phòng khác trông cx lớn tuổi mà giỏi giang, sang, xịn, mịn (mà cx tùy người á vì bạn mình k tiếp xúc nên chả rõ tính tình sao chứ nhiều mống trông khó tính ra mặt). À có cả mấy a zai cao to đúng kiểu ngon từ thịt ngọt từ xương cx có chút tỏa ra mị lực :))))) CONCLUSION: thực chất lý do bạn mình nghỉ nó phức tạp nhẹ và nó cấm mình public :)))) những bạn mê về BĐS và ko lo về tiền bạc thì vào đây cx dc vì lương ko có cao (intern full time mà hỗ trợ có 1tr - thấp so vs 1 cty lớn). Senior nhìn chung khá nhiều nên khó cùng suy nghĩ vs gen ngày nay. Cơ bản phải take time mới hòa nhập dc chứ ban đầu mặt thím nào cx sẽ lạnh toát mồ hôi....Thật sự bh có quá nhiều người trẻ background khủng và gia đình cx kp đậu vừa rang, nên người ta có làm intern thì cx phải hết sức để ý và tôn trọng trong lời nói và giao tiếp (Basic manner). Hơn hết nó nằm ở THÁI ĐỘ. Bạn mình nói từ lúc vào làm chắc giao tiếp lịch sự, tôn trọng và THẬT nhất chắc là với 1 anh tây :)) Mang tiếng tăm là đa quốc gia mà MT ko khác làm Nhà nước một li chuẩn kiểu quan liêu, cấp bậc nhưng may ko cồng kềnh :)) Bạn mình cx từng intern trên Bộ một tháng chính vì ghét MT kiểu đó mới muốn làm vc ở các doanh nghiệp ngoài, vậy mà....Btw, savills đang có đợt tuyển dụng lớn kìa :)) bạn nào hứng thú có thể apply và chúc bạn quay vào ô may mắn vào dc phòng ban có anh chị thật sự tâm huyết hướng dẫn mình chứ đừng bị quay phải ô mất lượt như bạn mình hihi.