Savills Vietnam

Savills Vietnam

85 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
2.1

Thang điểm: 2/5 Điểm cộng: 1. Được nghỉ t7 chủ nhật. 2. Vị trí trung tâm thành phố, văn phòng sang xịn mịn 3. Công việc cũng khá thú vị. 4. Có kinh nghiệm về mảng BĐS, mốt đi mua nhà cũng không sợ bị lừa. 5. Lương lậu rõ ràng 6. Chị phó phòng là chị Giang rất tuyệt, là người đáng để học hỏi. Điểm trừ. 1. Sếp siêu khó tính, trưởng phòng là chị Trang chửi bất chấp, la mắng nhân viên liên tục. Đã bị chửi liên tục 3 ngày, có đứa thảm hơn bị chửi qua hẳn tuần sau. Phòng dạng nước ngoài, không gian mở nên coi như bị chửi trước mặt toàn thể công ty. Bạn muốn rèn khả năng chịu đựng thì có thể thử. 2. Ma cũ không thân thiện, một phần vì bận, một phần vì không quan tâm tới bạn trừ khi được giao trách nhiệm. Nếu vào làm hãy nhớ thật kỹ là note chi tiết những gì họ dặn/dạy lại vì đôi khi họ chỉ sai thì mình vừa ăn đạn vì không làm đúng vừa ăn đạn vì lôi họ vào. WHAT!!! 3. Công việc áp lực, ở lại trễ là bình thường, deadline k kịp còn phải lên làm cuối tuần. Tóm lại đây là môi trường ở phòng Research thích hợp cho ai muốn có kinh nghiệm rồi bay chứ không phải là môi trường để gắn bó lâu dài, đặc biệt khi chị Trang còn làm ở đó :)) . Dù là công ty nước ngoài nhưng trưởng phòng là người Việt nên văn hóa phòng này vẫn Việt Nam lắm đơn giản như quan điểm sếp là đúng nhất, sếp sai nhìn lại vế đầu :)