SAPO

SAPO

266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi
2.7

JD công việc là tư vấn giải pháp cho KH, mà cách làm việc của mấy Síp thì như đi cướp ấy. Sapo -> Run now! 1/ Chế độ không rõ ràng từ lương thưởng cho tới phúc lợi 2/ Khối lượng công việc nhiều, nếu vào làm học hỏi không quan trọng việc cá nhân, gđ, bạn bè, tiền bạc thì dấn thân học hỏi, vì làm nhiều nhưng lương ko bao nhiêu đâu nhá :D 3/ Văn hóa Toxic cực kỳ ( CN HCM ), đặc biệt những ngày cuối tháng, những lúc thiếu số chạy sale, voucher vàng 500k, mua 2 tặng 2, 3 tặng 3,... cho dù bạn đủ số đủ mục tiêu nhưng bạn ko cống hiến vẫn bị đánh giá như thường 4/ Thu tiền KH bằng mọi giá, KHÔNG KHÁC GÌ ĐI CƯỚP Vào lúc 22:05 ngày 31/10/2024 GĐ CN HCM - TVT đã có nói như thế này: " Khách vẫn còn làm việc ( chuyển tiền ) Anh em push mạnh, khuyến mãi tốt, chương trình tốt => làm lúc này chỉ có lợi " -> ACE mình chuẩn bị vào làm thì đọc và tự cảm nhận môi trường nhé * Điểm sáng là ae đồng nghiệp khá thân tình, tuy nhiên chỉ chung team thôi, khác team thì Síp hay tạo game, tạo tình huống để các team kích nhau rồi đấu đá nhau, văn hóa vcc thật :)