Không cần biết thật bao nhiêu, nhưng CEO 1 cty mà bị tới đông đảo người chửi thẳng mặt thế này là đã thấy công ty này không ổn rồi!
Đây là công ty kinh khủng nhất tôi từng làm. Lương lậu thưởng thấp đã đành, cái gốc rễ là văn hoá cũng không có. Ấn tượng của tôi là bà ceo cười như phá mả ở công ty khi có chủ đề nói xấu ai đó. Mặt như trì khi không hài lòng cái gì. Chính tôi còn chứng kiến tận mắt, nghe tận tai những câu nói xấu của bà ý về những nhân sự đã cống hiến cho sakuko, và nói xấu sếp trực tiếp của tôi. Đạo đức giả nhất trong số các ceo mà tôi biết, và bất tài nhất trong số các ceo tôi từng biết. Đây là lý do tôi quyết định nghỉ, vì tôi không muốn lao động, cống hiến, tạo giá trị cho một thủ lĩnh vô văn hoá, bạc bẽo và láo xược như bà ceo ở sakuko. Toàn chiêu dùng vài ba cái quà đểu để hùa nịnh nhân viên theo câu chuyện nói xấu của mình, học cái cách quà cáp vớ vẩn để lấy lòng nhân viên theo kiểu người Nhật, người Hàn. Quà là tốt, cơ mà động cơ của bà này là không tốt. Và đây là công ty nghe tên thì có vẻ kiểu Nhật, văn hoá thì tồi, không phải là nơi xứng đáng để cống hiến. Chúc cho những người ở lại sống và cống hiến vui vẻ, tôi sống có tự trọng nên không làm ở đây!
Công ty giải thể phòng xong cho người lao động nghỉ sai luật, làm ăn bát nháo, toàn ép và bắt chẹt nhân viên, cuối năm để bao nhiêu nv ra đường, nhẫn tâm, độc ác
Hàng hoá ở đây đắt quá luôn, mua ở Vinmart và một số shop khác rẻ một nửa à. Nội bộ kinh khủng vậy, vận hành kiểu này cảm thấy không yên tâm lắm.
Mình vẫn đang làm nhân viên ở đây, thấy ổn mà, Văn hoá tốt, các quản lý quan tâm và nhiệt tình, Ở đâu cũng có khó khăn thuận lợi.
Ngoài vụ lương lậu, sếp kém, văn hoá nói xấu chia bè phái ra thì hàng hoá ở đây như nào nhỉ? Google thì thấy cũng có nhiều báo nói về mập mờ quá, không biết tn?
Giờ nhiều chuỗi hàng Nhật làm ăn tử tế lắm. Chứ ở đây đọc xong mà thấy kinh người, mình đi mua hàng có 1 lần sau cũng không quay lại luôn. Đắt mà hàng cũng thế
công ty tốt, lương tốt, nhân viên thân thiện, đáng để làm việc
Hàng đắt dã man, công ty thì bị chửi quá trời đất. Có đứa em trước làm ở đây, hỏi kinh nghiệm và đọc review không sai chỗ nào!