Ôi, 3 tháng trước tớ đi pv ở đây đã mong muốn được nhận vì thấy công ty cũng to đẹp, ấn tượng với chị sếp pv và muốn vào để học chị ấy. Giờ đọc thấy vụ giải thể và công ty nhiều chuyện kinh dị vậy. May cho tớ quá.
Review sao không để hẳn tên ra mọi người ơi, mình đi làm thuê không làm nữa thì quan điểm là của mình, cứ ẩn danh thì họ sẽ nói là tiểu nhân. Thẳng thắn thì để tên và số điện thoại luôn thì mới giúp mọi người có thêm nhiều thông tin. Thấy nhiều coment quá, đang thất nghiệp có ai cho em xin số em gọi và giới thiệu việc cho em với. Tết móm rồi.
Sakuko này với Sakuko ở đường Cộng Hoà đúng không các bạn? Trời đất, công ty như vầy thì hàng hoá thế nào ha? Hoang mang quá đi, mấy lần qua mua sữa cho cu Bi ở đây
công ty này đi dập tin kinh quá, post nhăng cuội thế này.
nát quá rồi phải đi post bài văn dài để che review sao? Người đọc thấy hết mà, chịu khó sửa đổi cho tử tế thì không làm. Làm ăn dối trá là bản chất rồi!
Kinh hãi các câu chuyện mọi người chia sẻ. Dù nội bộ bên đó có vào dập tin nhưng vẫn kịp đọc được chục cái review. Chắc phải xem lại cơ hội hợp tác với sakuko thôi.
Cha nội ơi, có công ty Nhật khủng khiếp thế này hả! Mặt CEO bị chởi cho nát luôn!
Đi qua mà thấy sakuko nổi quá trời, không ngờ nội bộ nhiều chuyện ghê quá. Con người thì như này không hiểu hàng hoá bán thì sao???