Sakuko Việt Nam

Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi
1.4

Hình như hồi 2018 hay gì ấy, mình đi pv warehouse manager cty này. Vừa off bên cty top 1 ngành, qui mô đủ lớn để tự tin kiếm việc mới. Gặp bạn HR xinh, dễ thương lắm pv tại site warehouse bên Bình Dương. Ok trôi hết, đến khúc a manager tổng nói là từng làm DHL supply chains thì mình vô tình cũng nói là từng làm DHL supply chains mà thời gian ngắn nên lười ghi vô CV. Anh ấy hơi ngượng vì lỡ nói ra a ấy từng là site manager của DHL. Đến cuối chốt một câu : em ok, nhưng anh chỉ thích người Bắc giống anh thôi. Anh sẽ suy nghĩ lại. Bạn HR mặt ngơ ngác luôn tội bạn ấy ghê. Xong lúc về HR nói để em thuyết phục sếp vì em thấy a rất phù hợp. Mình cảm thấy rất vui trong lòng ( thì ở Việt Nam ít ai học supply chains, warehouse bài bản nên được ghi nhận vui lắm). Ít bữa sau hỏi a bạn làm việc trên vp tổng DHL supply chains Sài Gòn thì được xác nhận là không có site manager nào tên vậy. Nhân viên thì không chắc vì anh ấy không làm việc đến khúc đó. Mình tự hỏi : không biết anh warehouse man ager người Bắc đó, nay còn ở Sakuko và up COO như anh ấy thuyết giảng cho mình về mục tiêu nghề nghiệp chưa nữa?