Em vừa làm công ty được đúng 1 tháng và chưa lãnh được lương lần nào thì công ty thông báo đóng cửa hàng vì chi phí quá cao, doanh số không đạt được như mong muốn và giam 50% lương của tất cả nhân viên trong cửa hàng, có những bạn mới vào làm được vài ngày. Công ty báo là sau khi kiểm kê xong thì sẽ trả 50% lương còn lại và lương của tháng sau. Sau đó công ty báo là cửa hàng thất thoát hàng hóa bao nhiêu đó bắt nhân viên phải chịu trong khi em và những bạn khác vừa vô làm tụi em vẫn chấp nhận. Nhưng đến hôm nay từ ngày nhận lương cuối cùng là hơn 1 tháng công ty vẫn chưa trả lương cho tụi em. Tụi em hỏi hết người này tới người kia thì tất cả mọi người đùn đẩy cho nhau. Tụi em đi làm mục đích là để hưởng lương, tụi em bỏ công sức ra làm nhưng cái mà tụi em nhận lại là 1 sự thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc và không rõ ràng trong nhiều thứ. Lần đầu làm ở 1 công ty mà tệ như thế này từ tác phong làm việc đến chính sách. Và sẵn đây mọi người ai có số điện thoại của tổng công ty cho e m xin để em gọi ra hỏi sếp ở đó là lương của tụi em khi nào mới được thanh toán. Em cảm ơn mọi người!!