Mình được mời apply vào bên IT, gặp bên nhân sự tha thiết, văn phòng cũng đẹp phết, có bác nào đang hoặc từng làm IT bên này cho mình ít review về phòng IT, sếp IT, đồng nghiệp, công việc được không ?
tha thiết là đúng thôi, vì cái công ty này dính phốt nặng, có ai mò vào đâu, người ta tháo chạy còn bị nói xấu từ trên xuống dưới. Văn phòng bình thường, lương thấp à nha, chế độ và con người đọc lùi mấy trang sẽ rõ! Ông IT manager được cái hiền lành, là người tử tế nhất còn sót lại ở cái công ty đó. Cơ mà sếp lành thường đi đôi với không có quyền lực và tiếng nói.
Đọc hết một lượt toàn thấy bad review liên quan đến kinh doanh,siêu thị,mkt, nhân sự :( Bên này khối gỗ trợ được thưởng doanh số cao không bạn ? Có thưởng quý, thưởng project.... ko bạn ? Đầu năm muốn chuyển vc qua cty Nhật xem thế nào mà nghe chán quá
Khuyên chân thành là bạn nên tìm nơi khác. Bên này khối hỗ trợ ko có gì nhé
Đừng ham hố cái tên Nhật mà vào, lừa đảo đấy. Đây là chỗ tệ hại nhất trong lịch sử đi làm của mình. Khối back bên này chán chết, ceo đứng đầu kém, văn hoá doanh nghiệp tệ. Mình vào hồi đầu 2019
Bên này không có thưởng KPI (vì không có kpi), không có thưởng project, không có thưởng theo kinh doanh. Trước có vụ này nghe sếp tôi kể là phát hiện quả khách hàng tạo mới trên hệ thống bà CEO lấy tiền thưởng cho bên kinh doanh, trong khi đó cũng là công sức của tụi marketing. Con mụ trưởng phòng nhân sự thì bối rối giải thích với sếp tôi kiểu lòng vòng là lý do làm thế bởi muốn kích thích các bạn siêu thị, sợ các bạn ý nghỉ. Đéo mẹ, ở cái công ty này đéo có sự minh bạch và công bằng đâu. Coi thường nhân viên lắm, nên sau vụ đó phải 80% khối marketing quay lưng bỏ đi. Sau đó các phòng ban khác cũng quay lưng bỏ đi hết.
IT man là cái thằng vô dụng nhất. Đợt chứng kiến cả team IT nghỉ không sót một ai trong vòng 2 tuần hồi đầu năm 2017. Nghe ae chia sẻ thì mới biết là leader vô dụng. Không dám bảo vệ team. Để cả team bị chèn ép đồng loạt nghỉ