Tôi thấy trong này đa số là các giọng văn của các bạn làm k đc người ta cho nghỉ xong vào đây kiểu cay cú . Chỉ có 1 phần đúng về lương thưởng còn 4 5 quả review linh tinh. Ở cty nào chả thế bạn kém thỳ người ta cho bạn nghỉ . Xl đừng khóc nhiều :D
Vì bạn không được công ty nào đánh giá cao và mời hợp tác nên vậy. Hoặc có thể đối với bạn, sakuko là tốt lắm rồi, khổ thân vì ếch ngồi đáy giếng.
Giọng bạn này hài vãi. Không đúng chi tiết nào nói cụ thể ra để các bạn phân tích nữa cho đẹp mặt nhé.
Bạn viết sai chính tả kia giỏi nhỉ, sakuko chắc toàn người giỏi như bạn thôi, với mức lương như bạn.
cho tôi hỏi bạn này thay sakuko đi dập tin hả các chế. Thuyết phục nhỉ!?
haha... Chiến binh anh đào đi dập tin hả. Thử nói chi tiết nào sai đi, mọi người phân tích tiếp cho. Còn bạn cứ yên ổn ngồi ở đó mà làm, nhớ phải nịnh chị ceo nhé, học cách nói xấu thì tồn tại. Ngồi đó nhận voucher 200k đi, mà có khi phải cảm ơn các bạn review ở đây đi, chị ceo đọc được rồi có khi năm nay thưởng lớn cho các bạn, nịnh các bạn không thì chẳng có người làm. Nên đừng hằn học ăn nói ng* như thế.
Chị CEO chắc lại ra lệnh làm trò rồi, dập làm gì? Đọc và ngẫm để mà sửa hi vọng còn kịp. Làm trò bẩn ơi cái thời 4.0 này thì chấp nhận thôi, trừ khi không làm. Chẳng ai rảnh mà ngồi comment linh tinh. Người ta cũng muốn tốt cho người tốt cho người ơ lại và ngăn những người có ủa định vào đây không mắc sai lầm, phí thời gian thôi.
Thấy thương chị ceo thì về đọc lại cho chị ý nghe từng cái review đi. Sồn sồn lên đây đi dập tin làm cái gì, tao chỉ biết sakuko tuyển mãi đéo được người chứ đừng nói là dám cho người ta nghỉ vì không làm được việc. Mấy ông bà lãnh đạo tronng đó còn không đủ trình mở miệng ra dám chê người cũ là không làm được gì thì đéo đến lượt mày đâu. Chắc mày cặn bã xã hội đéo có chỗ nào chui nên mới rúc vào xó của sakuko. Trật tự, ngồi đọc review và ngẫm đi con.
Công ty như cái lol từ ceo đến chế độ. Dập cái lol gì, bước ra ngoài mà nghe người ta nói gì về sakuko, ếch ngồi đáy giếng. Làm cứ như vingroup không bằng?
Chắc viết xong cái review khen, về chị ceo thưởng cho 1 cái sản phẩm hết date nào ý mà. Thông cảm vì bạn kém và nghèo hèn.
Review nhảm nhí, dislike
Đọc Review mà cười vãi đái. toàn đối thủ với mấy loại yếu kém, mò hết công ty nộ đến Cty kia kiếm chỗ việc nhàn lương cao.
Khổ thật, lại mấy người vào dập tin, hoan hô về nhận quà hết date của ceo đi. Về nhận voucher 200k đi nhé.
Đọc mà cười ỉa cái bác kia, kém cỏi không được chỗ nào tử tế mời về nên phải ở lại vũng bùn thối này.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cty trả cho bác bao nhiêu mà bênh chằm chặp thế Một người nói có thể trái chiều chứ tận hơn 200 lượt comment phản đối thì nói thẳng cmn là đell ra gì đi Nhà dột từ nóc, cty tổng thế nào tôi không biết, tôi làm FC đã quá hiểu cái chuyện sử dụng người nhà vào làm rồi. Thối nát vô cùng Chế độ đãi ngộ thì kém, đối xử với nhân viên không ra gì, chẳng trách sao không giữ được người tài để bộ máy nhân sự biến động Cứ làm đi, làm đi rồi khác ngẫm ra, đừng có cái kiểu làm ra vẻ hiểu lắm, nhiều người còn làm tận 5-7 năm mà còn không giữ được người. Tuyển dụng liên tục Chứ còn đừng có cái kiểu, trên trải thảm đỏ dưới trải đinh
Ở cái công ty đó, giờ ai giỏi đọc tên lên đi. Những người đi khỏi sakuko, giỏi hay kém thị trường lao động trả lời và toàn bộ con người làm đồng hành cùng giai đoạn đó trả lời. Mình chỉ biết, thu nhập của những người đã bỏ sakuko, cao hơn rất nhiều khi làm tại đây bạn nhé và họ được mời đi chỗ khác trước khi chị ceo lập mưu.
Không ai khóc lóc đâu, bạn làm kém nên không có chỗ nào mời nên cứ ở yên tại đấy đi. Nồi nào úp vung nấy, mấy người cũ đã làm được gì, thị trường người ta thấy hết, mọi người đều biết. Còn bây giờ lỗ lãi, khách hàng đông hay như nào thì chạy ra siêu thị mà xem nhé, bánh su kem chắc đông khách lắm nhỉ
phần lương và thưởng sai ở chỗ nào nói đi? còn nhân sự nội bộ trong đó chia bè phái, ceo hay đi nói xấu thì nhiều người biết lắm rồi, nhiều người được tham gia nghe chị ý nói xấu rồi. Tôi cũng nghe rồi và chắc bạn cũng nghe rồi. Bạn nghĩ đó là thân thiện, tuỳ bạn. Còn những người khác nghĩ là nói xấu, vì người ta đón nhận câu chuyện nó là vậy. Hoặc có thể bạn chưa đủ trình để chị ý buôn với bạn, nhưng tôi được nghe rồi, nghe cả chị ceo chửi bới nói xấu nhiều người lắm. Nói tên ra không tiện, có khi có cả tên của bạn trong số đó đấy.
phát ngôn xàm lol thế, sakuko chưa có quyền cho nghỉ, mà phải nghĩ mưu hèn kế bẩn nhưng bị người ta quật lại, mang tiền ra đền cho người ta. Nhục mặt! Còn đẹp thì hữu xạ tự nhiên hương, tao tự nghỉ, tp còn ngồi xin tao ở lại đấy. Lương tao sang chỗ mới cao hơn hẳn. Còn mày về hỏi bà ceo xem, có dám ra phát ngôn chê bai những người cũ là làm kém, hay không làm được gì cho sakuko không? Tao nói nhỏ nhé, chỉ ngồi tìm cách buôn bán mấy câu chuyện vớ vẩn với mấy đứa vớ vẩn thôi. Chắc mày cũng là đứa bất tài, chịu làm ở đó với mức lương thấp, với những người hiện tại đang không có chuyên môn?
Một câu thôi: loại mày nói dối ngượng mồm lắm, bất tài đéo được chỗ nào mời thôi cứ yên phận ở lại nhận lương thấp và xem kịch đi.
Mình lại thấy đa phần những người giỏi lại được công ty khác mời về lương cao lắm, họ tự bỏ sakuko đấy. Sakuko thì loay hoay mãi không tuyển được người tài, tuyển mãi mới được thì người ta về chưa đầy 2 tháng chạy luôn.
vậy kém mà sakuko được như ngày hôm nay nhỉ. Hiện tại cũng đang dùng lại toàn bộ những cái người cũ làm, chưa mới cái gì đâu. Vì hiện tại ai đủ trình để làm?
Tao lại thấy mày cay cú đấy... mọi người chỉ chia sẻ lại kinh nghiệm thôi. Cứ ở đấy hết đời với mấy con người xấu tính đó nhé?