Saigon Technology Solutions
Xin chào các anh em dev chuẩn bị apply vào đây và lời khuyên chân tình là không nên vào và sau đây là 1 số lý do mình nêu ra để các anh em xem xét 1. Cty phải thân với các anh PC nhất là các anh Thuận, Liêm và anh COO Khoa. Khi thân với các anh đó thì các bạn mới được cân nhắc, các bạn có phạm lỗi hay gì thì các anh cũng đều bỏ qua. Còn không thân thì miễn nha 2. Các bạn nữ vào công ty cũng cẩn thận vì anh Khoa rất có máu dê nha, tuy nhiên dễ dãi thì các bạn sẽ được trèo lên đầu ảnh ngồi 3. Về dự án, dev vào thì xác định là 1 cân nhiều dự án nha. Tuy nhiên các bạn sẽ không được công nhận nha vì không thân với các anh PC nha 4. Trong cty có 1 team rất ham chơi là team của anh Phúc, team này chơi nhiều hơn làm, anh PC này rất tệ, ảnh chỉ chia bonus cho những ai mà ảnh xem là trọng thần của ảnh. Tránh xa team này ra nha 5. Hiện tại có những PC mới thì mình chưa biết, tuy nhiên cũng sẽ giống mấy anh PC đó sớm thôi 6. Cty đang build team Đà Nẵng nên những nhân viên trong Sài Gòn sẽ không có tiếng nói. Trong cty hiện tại có quan điển, Đà Nẵng kỷ luật, kỹ thuật và trách nhiệm hơn Sài Gòn. 7. Dự án maintance là chủ yếu, dự án mới thì ít. Môi trường của .NET 8. Cty áp dụng ISO, IECC vào nên không khác gì xí nghiệp IT. 9. Môi trường đấu đá drama kinh khủng. Tổng kết lại các bạn làm tại HCM mà vào thì sớm muộn cũng bị những vấn đề như trên. Khuyên không nên vào. Các chị em phụ nữ vào là xác định Mr.Khoa COO sẽ không tha, coi chừng mất gia đình