Cty tuyển dụng để hạn chót nộp hồ sơ là 30/6 vậy thì đến qua ngày đó họ sẽ gọi tất cả ứng viên 1 lần hay là ai nộp trước gọi trước v mọi ng. Nộp cv 2 tuần rồi chưa thấy gọi nữa.
Thấy công ty đang tuyển dev app, anh em phòng IT bên này cho xin vài review nào 1. Làm app thì làm ở đâu? 2. Team IT bên này thế nào? 3. Sếp IT ổn ko?
RUN ngay nha mấy bạn sinh viên muốn thực tập hoặc làm ngân hàng, nhất là mấy bạn SV Kinh tế. Môi trường không chuyên nghiệp gì cả, bắt bán bhnt không à, chứ k có giải ngân gì đâu, vậy thà đi làm cty bảo hiểm ngon hơn.
Thực tập 3 tháng, bắt làm như ôsin, ma cũ lợi dụng ma mới, kêu làm chung rồi chia xong nó ăn hết 9 phần chừa lại 1 phần cho mình để cuối tháng nó được khen thưởng. Lương thì không có, chỉ phụ cấp 2tr/tháng nhưng bắt làm 3 tháng mới đưa 1 lần 6tr?? Làm từ giữa tháng 1, hết 3 tháng là giữa tháng 4. Cuối tháng 4 không chịu trả lương. Hẹn qua tháng 5 mới trả?? Rồi cuối cùng lại hẹn cuối tháng 5? Ngân hàng lớn mà làm ăn mất nết. Có miếng lương 6 triệu mà giam gần nửa năm. Nói chung làm xong không được gì chỉ tốn thời gian và tốn tiền :) các bạn né gấp kẻo hối hận không kịp nhé!!!
- Ưu điểm: Lương thưởng tốt, chế độ rõ ràng. Có quy trình kiểm soát, tra soát hạn chế rủi ro rõ ràng - Nhược điểm: Chỉ thiên về BHNT, thằng bán đc 1,2 bộ BHNT coi còn hơn thằng giải ngân vài ba tỷ. Đánh giá cuối năm quá cảm tính phụ thuộc vào GĐ PGD or GĐ CN
Tới giờ cũng tầm 1 năm rồi chưa thấy review mới, anh em nào trong đây vào review hộ phát với.
app thì không su dung duoc nhe, thao tac chuyen tien thi phuc tap nua ,
Các anh cho e xin ý kiến có nên làm ở đây không ạ? e phỏng vấn đậu lương cũng ngon mà đang phan vân thử việc có khó không ạ, có bị deal giảm lương xuống không, chế độ lương thưởng thế nào ạ? môi trường có thích hợp để học hỏi và tiếp xúc nhiều công nghệ mới không ạ?
Công ty không chuyên nghiệp, ứng viên tới thì bắt ngồi chờ hơn nửa tiếng, phỏng vấn thì trả lời đc hết nhưng deal lương xong thì bảo trong vòng 7 ngày sẽ báo kết quả nhưng rớt hay đậu cũng không gửi mail nào về.