S3 Corporation (S3 Corp.)

S3 Corporation (S3 Corp.)

307 Nguyễn Văn Trỗi Tan Binh Ho Chi Minh
3.4
Viết Review công ty S3 Corporation (S3 Corp.)

Anh chị cho e hỏi cty tuyển sviên mới ra trường có đòi hỏi cao không? Range lương của fresher tầm bn và review cho e tí về hình thức cty pv như nào với ạ..

Anh em cho em hỏi e là sv mới ra sắp ra trường có nên apply vào cty không và khi mới appy có tranning k vậy. Tại code e yếu

Công ty hiện tại có tuyển fresher không vậy mọi người và range lương thế nào ạ?

Công ty ổn hơn so với một số cty ngoài hoành tráng mà trong thì lèo tèo. Lầu 1 có sếp nữ xinh xắn dễ tính. CV ko phải OT, mịa muốn OT kiếm thêm mà cũng ko được.

Nghe đồn công ty ngon tính apply. Anh em cho hỏi trong đây khoảng 2 năm kinh nghiệm range lương thế nào nhỉ?

Làm sao vào được các công ty tốt như thế này chứ huhu

Nếu so sánh với các công ty nước ngoài thì mình không rành lắm nhưng cảm nhận riêng mình về S3Corp , môi trường làm việc tốt hơn cả FSoft nữa. Giờ giấc không ràng buộc, có tủ lạnh, chỗ ăn, chỗ ngủ, có lo vi sóng..... bóng bàn, cầu lông bi lắc ... Chưa biết gì thì được training và đào tạo, có Acadamy Vip cho mình lên tự học. Các anh chị quản lý vui vẽ, chưa thấy ai quạo hay cáo gắt gì cả.

Nhìn chung công ty viêt nam vầy là quá ổn, giờ giấc thoải mái, chị quản lý dễ thương, có đồ ăn, nước uống, cfe miễn phí....

Vừa pass probation nên mình xin mạo muội review 1 chút. Thời sinh viên: xin vào làm internship Xưa giờ ai cũng nghĩ làm thực tập sinh chỉ là đi phục vụ, và bị sai vặt, nhưng mình rất ấn ấn tượng với các anh chị S3corp, Được làm dự án, Được học hỏi kinh nghiệm thực tế, Được review project mình làm ra và chỉ ra các chỗ sai sót. Ra trường xin vào nhưng phải phỏng vấn lại khá căng Sau khi thử việc máy móc được cải thiện, bên cạnh đó được training và đào tạo kiến thức khá nhiều để phù hợp với dự án cũng như nắm bắt kịp các công nghệ hiện tại. Hiện tại về cơ sở vật chất rất rất chuản, haha có lẽ chưa thấy chỗ nào có tủ lạnh, có lò vi sóng, có coffee free, có bánh free, có happy hour nữa.