Cơ sở vật chất khá ok: Có bàn bóng bàn, bàn bi lắc, Phi tiêu, hội cầu lông, bida .... Các ACE khá hòa đồng và dễ chịu, Giờ giấc linh hoạt không gò bó. Tập thể dục giữa giờ thấy lạ lạ nhưng tỉnh ngủ haha Mình thích nhất điểm này nên cho 5* nhé.
Các bác nói sao thì tôi không quan tâm lắm, Đối với tôi S3Corp như 1 gia đình vậy. Đào tạo con người, Trang bị kĩ năng ... là nơi để phát triễn bản tân và cơ hội nghề nghiệp rất tốt.
mới pass probation 1 th môi trường làm việc ổn, linh hoạt không gò bó time miễn xong là ok. chẳng hiểu sao lại bị ít sao vậy nhỉ.
Mình mới ra trường, nhưng được các anh chị hướng dẫn rất tận tình. Mình không biết sao lại có nhiều ý kiến xấu nhưng với mình là khá ổn, 1 nơi đáng để ta học hỏi.
CSVC ổn, Là nơi có thể học tập và tiến xa. Các xếp và ban quản lý chịu lắng nghe nguyện vọng tâm tư của anh em. Sẵn sàng giúp đỡ chuyển dự án này nọ. nói chung hài lòng
Tuy chỉ mới vào 1 tháng nhưng mình thấy môi trường làm việc khá ổn và chuyên nghiệp. Các Anh chị thân thiện và open giúp đỡ khi gặp khó khăn. không như các comment bên dưới. nói chung là 1 môi trường làm việc rất ổn.
Ra đi được gần vài tháng vì lý do cá nhân. Nói chung csvc ổn, team-spirit cao, hỗ trợ nhau đồ, lương bổng cũng khá cao so với mặt bằng chung, làm việc chuyên nghiệp,....v...v.... Vì lý do riêng nên phải rời đi chứ đây là nơi đáng để ở lại, trải nghiệm và tiến xa trong công việc....(my opinion)
CSVC tạm ổn, giờ giấc tự do và flexible, các anh em luôn tạo tk và hỗ trợ lẫn nhau khi có khó khăn.
Cơ sở vật chất hiện tại rất ok. Có club Cầu lông Bóng bàn, Đá bi, Esport, .......