Công ty dơ nhất từng biết. Hồi trước còn book Btaskee để dọn vệ sinh, giờ thì cắt giảm chi phí tới tối đa. Đi làm mà đôi khi toilet nghẽn cũng phải tự xử lý, nhà vệ sinh mấy tuần mới được dọn sạch, Ngoài ra nhân viên còn phải đi đổ rác sau giờ làm nữa. Làm đã mệt chết m* rồi còn phải quan tâm những thứ đó nữa.
đù giờ tuyển cả Mar với BD chung một vị trí luôn, cty sắp phá sản nên có vẻ hết tiền r
Vẫn cái thói cũ, vẫn đi tuyển intern cho công ty. Cả công ty toàn intern chưa đủ nữa hả. Vắt như vắt sữa bò
Điểm tốt: - Tạo cho các bạn trẻ cơ hội tiếp xúc việc làm, luôn nghĩ cho nhân viên. (+1) - Phong cách tự do trong quản lí của CEO (+2) - Sức sáng tạo của CEO là không có điểm dừng (+3) Điểm xấu: - Bào intern, nhân viên. Hứa thưởng KPIs, nhưng KPIs là thứ mà ko có giới hạn (-1) - CEO đ biết quản lí (-2) - CEO không nắm vấn đề, luôn bày vẽ và không chốt (-3)
Hời đó cũng ổn, sau khi anh kia về quản lý thì không còn nữa, đứa em mình out luôn. Mình sẽ cho thêm 1 sao vì chỗ làm cũ
HEN LA LUC DI LAM KHONG KY HOP DONG Chay di cac em inten , lua ga do
nói chứ đi làm tui thấy oke nhất là mấy khứa đồng nghiệp hợp cạ, còn lại như hạch
- CEO hướng dẫn tận tình, cụ thể là trong khoá học lùa gà mới được nha (cũng ko chắc chất lượng) - Môi trường làm việc trẻ trung, các bạn intern dù không có hợp đồng nhưng vẫn rất cống hiến, sau đó thì bị CEO vắt và bảo đó là giúp các bạn học hỏi. - Nhân viên ngoài lương thì được miễn bhxh và thuế vì công ty trốn thuế, dù vậy team vẫn rất nỗ lực ko ngừng nghỉ. Chung quy môi trường trẻ, năng động, ko ngại khó khăn (CEO) mà vươn lên.
Tự nhiên thấy tự nhiên hot quá nên nghỉ lâu rồi vào nhận xét lại. Chạy đi các em, dụ intern vào rồi bào. Tự học.
- Mấy đứa này đi làm thì sớm, về thì trễ - Hay tụ tập ăn nhậu tại văn phòng - Rất dễ thương và lễ phép