Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Các anh chị tester cho em xin mạnh dạn hỏi tý ạ. Ở Bosch mình có tương lai về test lắm không? Mứa lương sau 4 năm kinh nghiệm của anh chị tầm bao lâu ạ? Em thấy một số anh chị tester cũng gọi là thành công phết, rất muốn học hỏi theo. Nên em muốn xin anh chị một ít lời khuyên.

Gần 2 năm đi làm chưa bao giờ phải đi đánh giá một công ty nào, nhưng riêng chỗ này ấm ức quá phải nói, e đã báo trước thời gian nghỉ 30 ngày theo đúng luật lao động do e chỉ ký hợp đồng 1 năm, thì trong 30 ngày đó a Trần Thanh Duy ETM21 hành hạ đủ trò, e cố nhẫn nhụt để làm cho xong, một phần muốn giữ lại ấn tượng tốt để có gì sau này còn nhờ mấy a trong này giới thiệu chỗ khác, một phần cũng muốn nhận đủ lương 1 tháng. Và bất ngờ thứ nhất cuối tháng 5 vừa rồi ai cũng nhận lương nhưng e thì ko, giờ thì e biết có cả trò quịt lương tháng cuối cho dù mình làm dư cả thời gian, OT ko tính thêm giờ. Bất ngờ thứ 2 nhờ chị e làm HR một công ty Nhật cho hay là bên này HR bêu rếu e, và cho biết là có một "liên minh HR" ai bị vô blacklist coi như hết đường sống, e có hỏi chị e là sao e bị vô blacklist thì chị nói, là thông thường trừ khi ứng viên đó vi phạm kỷ luật công ty, phạm pháp, hay là có hành vi ko đứng đắn với HR mới bị report lên đây, nhưng chị bật mí cho e biết là HR bên Bosch đó giờ cứ ai mà rời công ty đều bị report lên đây cho dù họ ko làm gì. Cũng may chị e nói đỡ cho e với cái "liên minh" này chớ ko con đường sự nghiệp coi như tiêu tan, giờ mới biết có cả trò bẩn thiểu này.

HR và Ấn Độ như 1 đám trash. Deal lương không được xong giở bài phải đi làm có mục đích, không chỉ vì tiền. Thế mày thử đi làm không lương xem mày có chịu không? Đâu ai ng* mà nhảy từ chỗ lương cao hơn sang chỗ lương thấp hơn dưới mặt bằng?

Xin review team ETM6

không biết bên này lương fresher tester với dev có chênh lệch nhiều không mấy bác ?

Trong lúc thử việc 2 tháng mình có quyền rút đúng ko ạ. Tại mới vô nhưng thấy team toàn generator tool vs process lằng nhằng quá thì k biết đi về dài được không

Kết thúc thử việc, mình có thể deal lương lại không các bác

2 năm kinh nghiệm embedded software deal lương bao nhiêu vậy các bác

Anh/chị cho em hỏi range lương ở vị trí junior dev 1-2 năm kinh nghiệm thì nên tầm bao nhiêu ạ? Em sắp phỏng vấn mà không biết nên deal bao nhiêu là hợp lý.

Thằng chó George Cherian. Fuck you fat pig.