Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

PV vòng 1: Hỏi linh tinh, tưởng đâu ngon lành, Công nghệ Napoleon, thời buổi này còn sài Winform, benifit đòi 3 năm, TN 1 năm đòi làm Fresher, Lương sida né, Lấy uy danh tập đoàn thực chất ko đáng làm, học hỏi

Em làm tester embedded software 2 năm kinh nghiệm thì deal 18tr nha các bác, có dc ko mn

Cũng bth, hơi nhiều drama. Mà bạn nào giỏi thì khuyên thật đừng vào đây. Chứ cty nhiều internal tool vs legacy quá nhiều nên không học được gì. Lương thì tùy team nhé, có cái team ETAS bên ENG hồi xưa nghe đồn trên 1k hết Về IT, hồi trước trên BoschConnect có ông devops viết cái sơ kê lể siu dài, chửi HR smlzz. Ai đọc xong sẽ dứt áo ra đi. Bài đó t thích nhất câu: "Bosch luôn tuyển mấy đứa điểm giỏi nhất các trường đại học để bắt điền excel với làm powerpoint". T thấy nó giống vs công việc cuat t vãi ra :( đã nghỉ sau 3 năm làm ppt :(

Công ty có vô vàn dự án hốt shit của Ấn, lương thì trung bình thấp mà làm chính trị thì vô cùng nhiều. Lead vì lấy KPI dự án sẽ tìm cách nhấn đầu fresher vào đống shit đó. Đừng lạ khi phỏng vấn 1 đằng bị gài vào dự án 1 nẻo xong không đi phỏng vấn chỗ khác được, hãy nhớ rằng công ty Ấn Độ này k đáng để bạn mất tương lai đâu. Chạy ngay chờ chi.

Em mới vô cty ấy ạ. Đọc rì viu mọi người thấy hoang mang quá. Hãy nói rằng em đã không chọn sai cty điiiii. Hihi với mọi người có thể cho em hỏi, nếu thực sự nghiêm túc làm việc thì em có thể đc 20m ở tuổi 27 và 30m ở tuổi 35 ko ạ?

Mình nghĩ các associate ở ETM hay đâm chém, hãm hại đồng nghiệp quá. Đồng nghiệp phải quý mến nhau chứ. Chém giết nhau được j đâu. Ông ấn team mình thuê nhà ở Vinhome landmart. Còn mình phải ở trọ công nhân so sad.

Công ty quá tệ. Sài Gòn, mấy công ty khác cho tiêm vắc-xin hết rồi. Công ty thì lớn mà chả thấy cho nhân viên tiêm. Mấy bạn đừng vào công ty này làm nhe. Bọn Ấn Độ nó lấy lắm, chả có care nhân viên gì đâu. Để chắc hết dịch nó mới tiêm, nó keo với nhân viên lắm!!

Team S* giờ tụi 50 nghỉ hết chưa anh em?

Mọi người cho em hỏi em hiện đang intern trong tháng thứ 4, xong 6 tháng muốn chuyển lên fresher thì deal bao nhiêu để không bị gọi là ngáo ạ ?

2 năm kinh nghiệm embedded software thì deal bao nhiêu lương các bác