Robert Bosch Engineering And Business Solutions
Công ty thì chia bè chia cánh, dự án thì toàn là sh!t mà cứ tưởng là ngon. Làm việc không có nổi process. Git thì ko thằng nào biết xài, code thì dơ, kiến thức thì hổng mà cũng được cho là expert của team. May mà bay màu sớm
Tên công ty thì BOSCH GLOBAL còn lương thì LOCAL SALARY, thấp vãi chưởng trên reddit thì bị ném đá ngay trong link này:
Mấy bác cho em hỏi là BOSCH hay có các đợt tuyển dụng vào tháng mấy trong năm vậy ạ. Em làm về embedded software. Em cảm ơn ạ
Đi phỏng vấn xong thông báo đậu, xong nói có rắc rối với công ty khách hàng nên kêu giờ chưa nhận được, trong khi mình nhớ bosch làm gì có làm với cty khách hàng. Xong từ đó tới giờ im luôn mấy tháng, trong khi đã hỏi đậu hay rớt nói thẳng để còn biết đường tính, bạn mình cũng gặp tình trạng y chang. Chốt lại bạn nào phỏng vấn depart AI thấy kêu đợi thì tốt nhất chạy gấp đi, chơi chiêu trò cho ứng viên đợi để xem thằng sau deal thấp hơn thằng trước không, mất thời gian ứng viên.
Nhân sự Bosch cùi đến mức lúc nào cũng là cuối năm đối với tụi nó, mail lúc nào cũng ko thèm trả lời, trừ khi kéo cả đàn manager vào thì mới feedback lại cho có ...
Chỉ muốn nói là VNG lương Fresher tăng lên 15tr gross r các bác ạ. Bosch thượng đẳng mác cty Đức đòi tiếng Anh lưu loát thì....
sau 1 năm out Bosch trong cơn khủng hoảng bay màu gần 1/2 team ở ETM* do bị assign dự án shit, sếp hãm, client mắc d.ạ.y. Nay quay lại hỏi thăm thì mấy ông 50 2 năm exp được cho lên thẳng 51, 51 code ngáo ngáo được đồng loạt thăng lên 52 !? Và team đang tuyển 1 loạt intern vào thế mạng đi hốt shit. Hỗn loạn quá các bác ạ.