Robert Bosch Engineering And Business Solutions
Cty như loz, moẹ dạo này nhiều thành phần ngáo đá quá, hãm hại lẫn nhau. Từ cty top giờ xuống đáy. Mấy bác technical ( danh thôi) chém như đúng rồi. Sẵn kể luôn, bác tuấn, châu,... nhiều quá lười kể haha. Technical có mẹ gì đâu mà chém bão quá. Chê nặng mấy thành phần như vậy. Ai có ý định vô đây thì bỏ đi nhé. Chả có mẹ gì đâu, vô đây chỉ thêm bực thôi. Thân ái chào quyết thắng!!!
Công ty có phát khóa laptop cho nhân viên Bạn mình hay để khóa laptop trên bàn, thế là bị trộm mất. Mình kể để các bạn biết công ty có nhiều đứa ko ra loài j. Nhưng cung có ng tốt
Né né ra đi tôi sắp nghỉ rồi nè. Toàn lão làng, team như quần què, khuyên thật các bác có cũng đừng phỏng vấn ở đây nhé. Mấy bác chỉ giỏi chém gió chứ technical như trẻ sơ sinh. Làm thì ko được mẹ gì mà cứ giành công cán. Công ty qúa si đa với lũ lão làng. Sống lâu lên lão làng là có thật. Nhất là bác tuấn, technical cùi mà chém như đúng ròi :v
Công ty chỉ vì cái màn hình mà hãm hại lẫn nhau. Thật đúng là loài nghiệt súc
Mang tiếng công ty đức nhưng đội ấn lên đầu như ông nội, cấp cao cũng chỉ toàn 5L (làm lâu lên lão làng) vả chẳng có bất kỳ technical, chỉ giỏi chém gió, đá việc và giành công, ng mới vào nếu ko chịu bú bợ hoặc nghe lời như osin thì ko có cửa sống, nhân sự cũng ko support được, nhiều khi còn chung phe để đẩy ra khỏi công ty
Deba, Baskaran đã out, nguyên bộ sậu mới tinh được nhập từ Ấn Đụ tiếp tục trị vì người Việt. Thắc mắc không biết mấy anh Đờ Mờ, Ết Đờ Mờ, Xê Lờ giờ phải bưng bô cho dàn sếp mới lại từ đầu hả mn.
Mọi người cho em xin review vị trí Supply Chain Mangement Process Owner (Japanese) ở Bosch. Em mới ra trường định apply job này. Ai làm rồi cho em xin review công việc ạ.
Bosch giờ có nhiều bạn nam hay xăm hình xăm ở cánh tay trái. Sợ quá đi mất. Chắc sắp mở thêm dịch vụ đòi nợ thuê
Công ty dạy cho bạn bày học về sự thối rữa trong nhân cách con người