Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

tình hình đổi khác rất nhanh, giờ quản lý ấn bị khủng hoảng rồi. mấy năm nay bên ấn tỷ lệ nghỉ 30% … chiến lược thì liên tục gặp vấn đề nên cũng đổi hoài à. tập đoàn nay đổi tên để open, world wide. ae ai làm công nghệ nhớ để ý, và chú ý vấn đề chất xám, bản quyền nhé, né mấy ông quản lý vn đi bợ ra nữa

con người nơi đây vô cùng xấu xa. Vào để làm đẹp CV với kiếm tiền thì được. Xong là nên dọt liền

vô B làm thì làm để học bước đầu thì dc, chứ đừng nghe lời DM dụ ngọt. chỉ có bào chạy task thôi, rồi bắt train cho mấy lứa sau. còn ko có công nghệ mới gì đâu. ae cân nhắc.trong khi chuyện competence phải là DM lo mới đúng

Chào các anh chị em, Mình có 1 năm KN ở Bosch bên mảng software dev thì nhảy ra ngoài deal bn thì phù hợp? AE ai có kinh nghiệm chia sẻ cho thg em range lương ngoài thị trường cho 1 năm KN là nhiêu thế? Cám ơn các Bác trc nhé!

Mọi người cho em hỏi 3 yoe nộp level senior lương và level không ạ?

Em mới pass intern Dev embedded. Mọi người cho em xin review ạ . Em cảm ơn

Công ty nước ngoài thuộc top ở VN. Riêng ETM cũ change thành SX/BSV-EA software next của mình thì có người này người kia. Mà ở floor 3, 5 người đông mà ko có chỗ ngồi. Mỗi ngày phải book chỗ. Ngồi lộn chỗ là bị hấp Zim. Phản ánh đúng thực trạng của Bosch người ăn thì nhiều mà người làm thì ít. Công ty dạy cho associate nghĩa của từ "công ty ko có chỗ dành cho bạn" theo nghĩa đen.

Bosch Đức Ấn làm lâu năm muốn lên manager. Bosch vn bgsv làm hài lòng bosch Đức bằng cách tuyển fresher junior vào để làm lính cho associate có người để quản lý. Chính vì vậy mà level cao hoặc lớn tuổi khó sống trừ khi làm PM DM. Các anh ma cô DM PM thì luôn thích các em hàng ngon trẻ trung dụ dỗ làm hài lòng bosch đức. Khi các em đã hết thời như anh thì chuyển qua làm cá lau kính hay đứng vẫy ở khu Thai Binh

huhu, áo BGSV năm nay màu tím than đậm mà tụi nó ép cho mình cái màu trắng. Giờ ko mặc được đi làm được. Buồn quá à

Associate BGSV đứa ngồi chơi thì được HR gọi riêng, tăng được thêm 3tr. Đứa làm quần quật thì chẳng được mẹ gì mà còn bị hăm làm dự án cũ k được tăng level