Robert Bosch Engineering And Business Solutions
Công ty nói chung là tệ. Càng ngày OT càng nhiều. OT ko lương. Đồng nghiệp thù ghét nhau. Có đứa ăn uống trong phòng mất lịch sự vô cùng. Ko có ý thức j
Tiền đi khách cho Bosch ĐỨC của anh em dev chúng ta bị Bosch Ấn ăn hết. Tiền chuyển về Ấn để bosch ấn ăn chơi đi bar, chà đạp chúng ta. Hjp jam dev trẻ, vũ nhục dev già. Chúng xem dân tộc ta như tầng lớp nô lệ của Ấn. Chúng bắt bọn gái tơ của chúng ta về Ấn làm máy đẻ sinh sản cho chúng
Manager chờ dev level cao finish task trong dự án để thay junior vào để tiết kiệm chi phí. Chỉ quan tâm chi phí lợi nhuận ko qian tâm chất lượng dự án. Vì vậy mà nhiều project code toàn rác
Trong một lúc hoảng loạn vì gần 17h chiều mà mình lại ở gần cuối hàng. Tôi đã đồng ý cởi *** để em thưởng thức. Với nụ cười thỏa mãn trên môi liếm mép. Em đưa tôi tấm vé hẹn hôm nay. Tôi .....
Chỉ cần 1 đêm mới tôi cccd của anh xong xuôi hay là anh muốn xếp hàng mục xương ở floor 5. Đời trai anh đáng giá bao nhiêu. HR nói với minh.
Sao mấy sếp VN ko có xếp hàng để cập nhật CCCD. Chỉ có lính mới phải xếp hàng cực như .... HR còn gạ tình mình bảo 1 đêm thì cho làm nhanh nữa
nghĩ sao công ty đông người vậy mà làm trong đúng 2 ngày, không hiểu HR hoạt động kiểu gì, nhân viên phải xin nghỉ làm chỉ để xếp hàng ???????
HRs làm việc như shit còn bày đặt chảnh chẹ, không trả lời mail ăn chặn tiền nhân viên 5 năm, nội cái vụ cccd là hiểu không có kinh nghiệm làm việc.HRS Ăn hại
Nghĩ sao 1k hơn nhân viên mà cho 2 ngày nộp cập nhật CCCD? HR thì thông báo làm giờ hành chính chỉ nhận hồ sơ từ 9h30-12h và 13h30-17h, bắt mấy trăm con người bỏ việc xếp hàng dài dằng dặc mấy tiếng đồng hồ mới nộp được cái hồ sơ. Làm ăn cái qq j mà sắp xếp kế hoạch kì cục............
Cập nhật căn cước cccd trên HR core 3000 associate mà cho có 2 ngày. Phải xếp hàng mấy floor Thật là hổ lốn . Mục nát Nhà dột từ nóc