Robert Bosch Engineering And Business Solutions
Người yêu em phải ngủ với sếp Ấn em để em được tăng lương GPD. Hai đứa sống bằng đồng lương của em. Thuốc tránh thai con lai
Hi mn, cho em hỏi tình hình review lương cuối năm thế nào rồi ạ?
Móa mua đồ ở floor 2 ettown 2. Mình xếp hàng trước mà thằng sau dành mua trước Con bán hàng áo đỏ cũng đéo wan tâm Có bằng Đại học mà ko biết xếp hàng. Lũ xúc vật Người như vậy sau giúp doanh nghiệp phát triển được
Công ty này rất xấu xa. Bạn thấy những manager 197x mà chỉ làm được đến group manager or pm, trong khi bọn Ấn Đức có người 199x đuoc làm department head là biết công ty xấu xa cỡ nào. Số phận bạn rồi cũng sẽ như vậy. BOSCH "chà đạp vì cuộc sống"
Manager của Bosch BGSV thường assign 1 dev được thuê 100% cho dự án này cho dự án khác. Đặc lợi nhuận lên trên uy tín. Lừa dối Bosch Đức. Đi ngược lại với tôn chỉ thà mất tiền ko mất uy tính của Bosch. Bosch Đức điều tra ra được nên director bị mất ghế, công ty phải đổi tên RBVH thành BGSV, chỉ được dùng logo khác (lo go vân tay trắng hồng xanh) ko được dùng logo Bosch. CI phải vào trực tiếp quản lý đàn con. Đây là trường hợp duy nhất công ty con của Bosch phải dùng logo khác ko được dùng logo Bosch Đức.
Hơn 1 năm kinh nghiệm làm automotive, apply vào ETA1(autosar, firmware, middleware) được 22tr không ạ? ETA1 còn dự án hay, học được nhiều thứ không ạ?
Bosch BGSW Ấn và BGSV VN là khối u ung thu cancer của Bosch group. Bosch Đức có nhiều tiền cố xạ trị cũng ko chữa khỏi. Đành phải cấm Bosch Ấn vs Bosch VN dùng logo Bosch để ngăn khối u di căn ảnh hưởng uy tính tập đoàn. Bosch BGSW Ấn và Bosch BGSV VN là hai thực thể duy nhất của bosch bị cấm dùng logo Bosch. Bosch Long Thành vẫn duoc dùng logo Bosch.
Bosch Đức thấy được sự tàn tệ của Bosch VN đối với associate nhưng đành nhắm mắt ko làm j được. Sợ sự xấu xa ô ế thanh danh của Bosch nên cấm dùng logo của Bosch, bắt Bosch Ấn vs Bosch VN dùng logo khác.
1 năm kn fresher dev vừa lên dc 18tr, mấy đứa giỏi cũng 1 năm kn trong team thì dc 22tr. Nghe tin này nhiều đứa lvl50 với 51 đời đầu mấy năm trc giật mình lắm nha