Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Boss BGSV rất thik tuyển nhân viên trẻ. Vì những nhân viên trẻ ít kinh nghiệm sẽ ko thể đe dọa ghế manager của sếp Ấn được. Level 50 51 ko làm manager được, chỉ biết câm nín vén váy. Đó là cách sếp Ấn giũ mãi địa vị thống trị của họ. Assocuate Việt Level cao sẽ bị trù dập ko đe dọa ghế của boss Ấn. Manager gần như toàn bộ là ng Ấn trong khi VN ko thiếu người có year exp tương đương Boss Ấn cũng tranh thủ xơi mất em gái Việt trắng trẻo hám tiền

ASR năm nay tăng khá không mấy bác nhỉ hay vẫn lèo tèo 1 củ

Bosch BGSV VN là con của Robert Bosch gmbh Đức. Mà lừa lọc nói xạo bosch đức , 1 người làm full 100% ở 2-3 project để lấy tiền ăn chia vào túi mấy sếp. Đó là bất hiếu Bosch Đức là cấp trên. Nói xạo lừa dối cấp trên là bất trung Chà đạp đồng nghiệp, trù dập associate khác, cấp dưới của mình. Đó là bất nghĩa Tóm lại chỉ 2 từ súc sinh. Nỗ ô nhục của Xã hội

Phát anual salary review. Sếp chọn room kín nằm trong cùng. Em bước vào, sếp đè em ra doggy. Xong quẳng em tờ giấy. Sếp kéo quần step out ko thèm lau nước jam thủy của em vs sếp. Ôi khí chất cha của các con em

Sếp Ấn chán khẩu vị gái Saigon. Nên mở thêm chi nhánh ngoài Hanoi cho sếp chén. Các em gái cá sấu hoặc sếp chán chê bị layoff. Các bệnh viện phụ sản xung quanh trụ sở BGSV luôn đắt khách. Mà bé có da đen tự nhiên

Cho hỏi mấy dự án dùng java ở đây làm API vs Spring Boot hay sao à? Thanks

Công ty có 3 nhóm Associate. 1 nhóm đần độn. Nhóm kia súc sinh. Nhóm còn lại vừa đần độn vừa súc sinh. Sẳn sàng tột quần vì tiền

CI thì phát thư tăng lương nhanh gọn còn BGSV thì chư có lên tiếp. K Biết tăng cơ làm đủ cặp răng giảm k

Công ty toàn lũ súc sinh

Gửi các en gái Bosch BGSV. Các em có biết làm j giàu nhanh ko. Đó là làm đỹ, làm đỹ ... các em có biết k