Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Project ban đầu còn ngon Boschler nó implement feature. Mấy bug khó nó gặp nó ko thèm fix, để mặc đó. Rồi nó lên level cao hơn, tham gia dự áo ngon hơn, chạy ra khỏi dự án. Những bug khó đó sau này mấy đứa sau join ko fjx duoc, bị chửi loạm xạ. Mấy đứa vào sau lãnh đủ

In-review trên Smartr thì bảo lâu được gọi vậy mấy anh chị? Fresher Web Mobile Development thì range gross salary khoảng nhiêu vậy ạ

Công ty nhân viên vô cung xấu xa. Đã bị đổi tên từ RBVH thành BGSV. Tên ko có chứa "robert bosch" như các công cy con khac của bosch group. Sợ ảnh hưởng mr robert bosch đang nằm dưới mộ. Mà vẫn xấu xa

2 năm kinh nghiệm dev C++ thì lương tầm bao nhiêu vậy mọi người.

"Chó má" là từ miêu tả chính xác cấp quản lý của công ty này.

Ngồi phòng ăn ở floor 2 etown 2. Mà nghe các bạn nam xung quanh nói tục chửi thề liên tục. Từ "má", "mẹ", " nó" , "mày tao" v.v... ra rả khắp nơi. Người được đào tạo có bằng cấp ĐH mà lại như vậy. Thiết nghĩ các trường ĐH nên chú trọng đào tạo văn hóa đạo đức cho sinh viên thay vì lo tăng học phí

Má hôm trước bị 1 thằng boschler cố ý đạp chân mình trong thang máy mà nó ko thèm xin lỗi luôn Xúc vật

Văn hóa BGSW vietnam là 1 nền văn hóa chó má Vô học. Không biết học đại học để làm gì

Các bạn có thấy hồ nước etown 2 cá chép koi béo mập ko. Đó chính là nơi biết bao trung liệt công thần của Bosch trẫm mình đấy. Bỏ lại vk con nheo nhóc cho sếp Ấn chăm sóc

Công ty bgsv ko có tặng quà tết cho nhân viên. Chỉ có công đoàn thương xót tặng. Cũng ko thèm lixi nữa. Tặng bao li xi trống ko cho nhân viên cầm chơi. Hí lộng lòng tự trọng nhân viên. Lấy áo cũ tặng nhân viên.