Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Associate của Bosch etown này đạo đức bị tha hóa. Nguyên nhân do tuyển dụng ồ ạt. Công ty chẳng khác gì băng cướp mạnh được yếu thua. HR tăng lương điều điều

Sáng nay mình mua nước ở floor 2 etown 2. Mình đến trước nhưng chưa kịp gọi thì thằng đến sau mình dành gọi mua trước. Sau cùng mình cũng mua duoc Sau có ăn học mà vô học thế ko biết Vote 1 start cho trình độ văn hóa Bosch associate Mấy bồ phải cẩn thận

Công ty tuyển ồ ạt vì tiền. Thành phần nào cũng có

Bosch Đức xem Bosch BGSV chẳng khác gì băng cướp BGSV. Chuyên hà hip bá tánh. Ko tặng quà gì ráo. Công ty Giao cho Ấn hết.

bọn Ấn chỉ giỏi đ* mấy em gái thực tập thôi. cho nó chén nó cho vào làm chính thức

Công ty lương bèo ko đủ sống phải đi khách cho manager Ấn để kiếm tiền gửi về cho bố mẹ. Ko dám uống thuốc tránh thai nhiều sợ có hại cho sức khỏe. Mà lỡ dính bầu sinh con da đen lại ko dám nhìn mặt bố mẹ. Bần cùng hóa nhân viên => nghỉ => tuyển intership trẻ hơn chưa mở mắt còn tem =>vòng lẩn quẩn

Bosch là tập đoàn lớn, danh tiếng, thành lập đã lâu, ngoài Bosch VN còn có Bosch Ấn Bosch Đức, Bosch Châu âu nữa. Người tài nhiều, người thì đông mà dự án thì ít. Dự án ngon, bánh ngon bị dành hết rồi. Bạn vào sao còn lại bánh shjt với xương, đồ thừa, dự án cũ kỹ bị bỏ lại ko à. Bọn Âu, Ấn hoặc vào trước bạn ko thèm ăn hoặc chán chê bỏ lại cho bạn ko à. Ăn xương, đồ thừa ko giúp bạn mạnh lên được. Ráng làm công ty nhỏ lương cũng vậy mà được làm công nghệ mới, dự án ngon, ăn thịt ăn cá thì mới lên level được. Ăn đồ thừa thì chỉ thành kền kền bới rác vô dụng thôi

Công ty ăn chặn tiền lương nhân viên. Lương bèo quá ko đủ sống

Các dept mức lương có khác nhau nhiều không ạ? Em mới xong kì thực tập 6 tháng thì nên deal bao nhiêu ạ?

Đồ chó boschler. Lũ mất dạy