Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Robert Bosch Engineering And Business Solutions

364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.7

Ai vô cái page này đọc thích chắc nghĩ là mấy thanh niên cay cú mới viết review. Nên t sẽ viết công tâm nhất có thể và kèm theo xả cục tức. Điểm tốt: công ty cho người già, ai có có tài chính ổn định thích ngày làm 8 tiếng. Làm an nhàn, vui vẻ. Bảo hiểm full lương, kèm bảo hiểm PVI extra cho 2 người thân. Bonus mỗi năm tầm 2 tháng lương nhiều activity v.v... Lương mỗi năm tăng 10-20% cho level mới nhú x% - 1x% cho người 3x+ Điểm xấu: Công ty marketing bao nhiêu thì nó xạo *** bấy nhiêu. Job description nào là bonus các thứ, không OT, cơ hội onsite, hoạt động này kia family day v.v... con mẹ nó cty khoảng 2-3k người mà nó tổ chức các activity được 50 người tham gia để PR sự xạo ln là chính nên đừng có ham. 1/ Về cơ hội onsite. Đi onsite là sẽ tốn cost thì có 2 loại onsite 1 là do project yêu cầu 2 là bằng budget của department. Nếu đi bằng budget của deptment thì lũ EM này sẽ được cấp 1 cục budget mỗi năm và ai được đi thì do nó quyết định. Và thứ tụi nó quyết định là cái project nào kiếm ra nhiều tiền nhất chứ déo phải bạn là người giỏi hay làm lâu năm. Mà cái department này ngày xưa do mấy thằng Ấn nó làm head rồi kiếm được mấy cái project maintain công nghệ xưa như trái đất. Ae biết project maintain thì tiền nó về đều đều và ổn định nên tụi nó sẽ cho những thằng dev ng* déo cần học công nghệ mới để đi onsite để qua húp c*c của tụi Ấn. Nếu đi do project demand thì tụi EM này cũng bùa cái budget đó để húp benefit hoặc nhét những thằng dev ng* vào để đi ké rồi cut down budget của người được project request lại. Cái deparment làm mấy cái project xưa như trái đất toàn maintain mà mấy DM + EM tưởng mình làm công nghệ thời tống. Méo Làm như một *** rách full billing effort. Làm đủ thứ các hoạt động khác trong công ty. Cuối năm tăng được x%