Lâu lâu ghé qua khịa cái cho vui. Seeding ghê quá lừa đc ai chưa mấy óc ch*. Nhìn seeding thấy tội hihi
Mới trao đổi với HR bên này xong k biết có phù hợp k mà thấy hỏi kỹ quá, có ai pv chuyên môn chưa cho mình ít kinh nghiệm với
đang làm CTV MKT hơn năm nay thấy bên này uy tín, tiền bạc rõ ràng nha, ban đầu cũng sợ nhưng có bạn giới thiệu nên làm thử thấy ok đó mấy bạn
Mình vừa phỏng vấn xong vòng chuyên môn vị trí Brand MKT chiều hôm qua và được HR báo chờ kết quả 2 - 5 ngày, sau đó cũng dành thêm thời gian để đọc review thì cũng hơi hoang mang xíu, tuy nhiên theo mình cảm nhận bạn HR hỗ trợ mình khá là nhiệt tình và có hẹn nếu có offer sẽ gặp chia sẻ thêm thông tin để mình nắm. Mọi người có trải nghiệm thế nào hay đang làm việc cho bên này thì cho mình xin ít review với
Có bạn nào đã làm ở công ty rồi cho xin ít review nhé mình vừa được offer vị trí Admin
Clm nhìn mấy cái review seeding tao cười ẻ. Đã mất công seeding thì ráng làm cho nó chân thật chút đi mấy ní??? Review giả trân vậy lừa đc ai. Còn mấy cái job lừa đảo lỏ tuyển tới đâu người ta chửi tới đó. Từ facebook qua voz qua reddit. Vẫn kiên trì tuyển. Nguuuuuuu
Ko liên quan tới MKT hay IT, em là HR từ headhunt ra, em có được nhận offer làm HR Internal đi Thái do đồng nghiệp cũ giới thiệu, có bạn nào làm HR ở Thái ko? Cho em xin ít khó khăn và thuận lợi tuyển UV với.
Mọi người cho em hỏi thăm có bạn nào phỏng vấn vị trí Digital chưa ạ? Cho em xin range lương sao cho dễ deal với
Mình vừa pass phỏng vấn và dự tính đầu tháng 11 onboard, bạn nào đã làm cho mình xin ít review về điều kiện chỗ ở, ăn uống ở Thái với ạ
Mình vừa pass vòng 1 trao đổi với nhân sự và có được hẹn thứ 6 tuần này phỏng vấn vòng chuyên môn. Bạn nào đã phỏng vấn rồi cho mình hỏi thường chuyên môn sẽ có mấy người phỏng vấn? Nếu pass thì quy trình tiếp theo là gì với ạ