Công ty gia đình chủ yếu làm cho khách nhật, OT không rõ ràng, lương thấp, chủ yếu toàn intern,fresher lên, 1 team chỉ có 1,2 key member. trước thị tạm ổn, dạo này ông Hải bắt ký cam kết vớ vẩn xong lại bày ra trò đi muộn 1p thì trừ lương 1p. nói chung công ty gia đình không nên vào
Hello người anh em, mình là Vân đây. Cảm ơn anh em đã bày tỏ tâm tư, điều này giúp ích cho công ty rất nhiều. Vì mình mong là các bạn - những thành viên của React Plus, những người mà hàng ngày mình gặp cảm thấy thật thoải mái tại công ty. Bọn mình ngày qua ngày vẫn đang cố gắng xây dựng tập thể React Plus vui vẻ, vững mạnh và đoàn kết hơn. Sếp Hải từng bảo là, anh em toàn ở công ty 8-10 thập chí 12 tiếng một ngày, nói chuyện với đồng nghiệp còn nhiều hơn cả với bố mẹ, người yêu. Nên là chúng mình cố gắng tạo nên một môi trường học tập, làm việc tốt nhất, thoải mái nhất cho tất cả anh em. Việc chỉ trong 3 năm rưỡi, có hơn 200 thành viên là điều không thể tin nổi. Nhưng phát triển nhanh đồng nghĩa với việc bọn mình và cả ban giám đốc cũng phải học hỏi thêm rất nhiều và giải quyết những vấn đề mà các công ty khác chưa từng gặp phải. Những sai sót, những điều khiến các anh em không vui thật đáng tiếc đã xảy ra. Mình có cho sếp xem comment này. Sếp có vẻ buồn và rấ t muốn nói xin lỗi. Nhiệm vụ của sếp là khiến tất cả anh em mình happy nhưng độ này có vẻ chúng mình lại bị hơi phiền lòng nhỉ. Nhưng mà các anh em hãy cứ tiếp tục góp ý để công ty mình ngày một phát triển nhé! Cảm ơn anh em vì đã chia sẻ tâm tư. Sếp gửi lời hứa là chắc chắn sẽ xử lý những thắc mắc này. Anh em yên tâm nhé!
Bịp bịp bịp bịp
Các em nghe đồng chí Hải thao túng thì chỉ có mà húp cháo thôi... trừ khi làm vì đam mê.
"Hải rất buồn" buồn cười à =))) sếp Hải hay bịp lắm, chắc ae cũng biết hết cả rồi tôi cũng k cần phải kể độ bịp của Hải đâu nhỉ
ông Hải mà cũng biết ae ở công ty có khi đến 12h 1 ngày cơ à? tưởng đéo bao giờ quan tâm ae cty cày quốc ra sao.
Bịp bịp bịp bịp